Mối tình “đứt gánh”, lại bị dân mạng bàn tán cười đùa, nữ streamer bỏ nét hiền thục, làm một chuyện chưa từng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:27 30/04/2022

Không cần giữ hình ảnh thục nữ, cô nàng streamer lên tiếng chỉ trích thái độ cợt nhả của người hâm mộ.

Chuyện tình của nữ streamer xinh đẹp Kkotbori và anh chàng đồng nghiệp Gae-bak trước đây từng được người hâm mộ quan tâm, ủng hộ nhiệt tình. Nàng là hình mẫu một người con gái thục nữ, nết na, xinh đẹp, không kém phần gợi cảm. Chàng là nam streamer giỏi giang, hài hước nên giành được nhiều thiện cảm từ fan.

Mối tình “đứt gánh”, lại bị dân mạng bàn tán cười đùa, nữ streamer bỏ nét hiền thục, làm một chuyện chưa từng - Ảnh 1.
Mối tình “đứt gánh”, lại bị dân mạng bàn tán cười đùa, nữ streamer bỏ nét hiền thục, làm một chuyện chưa từng - Ảnh 2.

Thế nhưng việc cặp đôi này bất ngờ “đứt gánh” không những không được động viên hay vỗ về mà lại nhận nhiều bình luận ác ý. Quá bức xúc với thái độ vô cảm của cộng đồng, cô nàng streamer xinh đẹp ngày thường hiền thục là thế cũng phải nổi đóa:

“Chỉ chưa đầy bốn tiếng đồng hồ kể từ khi chúng tôi tuyên bố chia tay, nhưng các bạn đã rất hào hứng, cười đùa, tán gẫu và nói những điều không hay. Điều đó thực sự kinh tởm, nó có thể gây tổn thương lớn đối với người trong cuộc", cô nàng nghẹn ngào.

Sau cùng, Kkotbori nhắn nhủ thẳng thắn với thái độ cực gay gắt: “Nếu các bạn không biết gì thì các bạn nên ở yên một chỗ, không khiến mọi chuyện tốt đẹp thì đừng để nó xấu đi”.

Mối tình “đứt gánh”, lại bị dân mạng bàn tán cười đùa, nữ streamer bỏ nét hiền thục, làm một chuyện chưa từng - Ảnh 3.

Trước đó, chuyện “đường ai nấy đi” cũng đã khiến nữ streamer xinh đẹp mệt mỏi, cô đã phải thông báo offstream tới người hâm mộ. Thừa nhận trước truyền thông, cô nàng cho biết lý do chia tay xuất phát từ sai lầm của mình: “Tôi sẽ sống với cảm giác tội lỗi trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi chưa bao giờ hối hận nhiều như thế này trong đời. Tôi không biết phải nói thế nào. Tôi thực sự đã suy nghĩ quá nhiều”.

Mối tình “đứt gánh”, lại bị dân mạng bàn tán cười đùa, nữ streamer bỏ nét hiền thục, làm một chuyện chưa từng - Ảnh 4.

Cô nàng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu thích và ủng hộ cặp đôi trong suốt một năm bốn tháng vừa qua.

https://gamek.vn/moi-tinh-dut-ganh-lai-bi-dan-mang-ban-tan-cuoi-dua-nu-streamer-bo-net-hien-thuc-lam-mot-chuyen-chua-tung-20220427180549705.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm