“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/05/2019

Nếu An Chi, Hạ Linh che giấu thân phận để qua mặt Nam Phong nhưng mới hơn 2/3 của phim đã bị phát hiện. Còn hai nhân vật này giỏi “ẩn thân” đến mức tới tập cuối cùng mới lộ diện khiến khán giả ngỡ ngàng.

Lê Minh – Thiếu gia ẩn thân tại tập đoàn Her mode

Sau chuỗi ngày khiến cô nàng Phi Yến đoán già đoán non, cuối cùng nhân vật con trai của chủ tịch tập đoàn Her mode kiêm giám đốc kinh doanh đã chịu lộ diện. Trái ngược với những dự đoán từ khán giả và ngay cả Phi Yến, ít ai ngờ "anh chàng phi công" Lê Minh – em út của tòa soạn lại là người có quyền lực nhất.

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 1.
“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 2.

Trái với mọi dự đoán, Lê Minh mới chính là công tử ẩn thân của tập đoàn Her mode

Trở về công ty của gia đình, không vội nhận chức giám đốc kinh doanh ngay mà Lê Minh đã chọn cách thâm nhập vào tòa soạn Her mode để tìm hiểu tình hình kinh doanh bết bát của tạp chí. Xuất thân thiếu gia nhưng vẻ ngoài hiền lành, giản dị của Lê Minh đã giúp anh thành công che giấu thân phận của mình. Thể hiện hình ảnh hiền lành, ít nói và si tình nhưng nếu theo dõi kỹ sẽ thấy anh chàng là một nhân vật có ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động nội bộ của tạp chí.

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 3.
“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 4.

Dù yêu Phi Yến nhưng Lê Minh vẫn thể hiện sự công tư phân minh, anh đã cứng rắn khuyên "crush" hãy đứng ra nhận lỗi bất chấp cô nàng khóc sướt mướt

Lê Minh là nhân vật khiến Phi Yến phải đứng ra nhận lỗi sau khi đổ oan cho An Chi và là người cố tình tiết lộ thông tin Her mode sắp đóng cửa cho cả phòng biên tập được biết. Không trực tiếp đứng ra giải quyết các vấn đề tại Her mode nhưng những hành động âm thầm của Lê Minh đã hỗ trợ Nam Phong rất nhiều trong quá trình tái cơ cấu tạp chí. Không nói quá khi cho rằng Lê Minh đích thị là người giỏi che dấu thân phận nhất trong "Mối Tình Đầu Của Tôi".

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 5.

Giả vờ ngây thơ nhưng tất cả mọi hành động của tạp chí đều được anh chàng theo dõi sát sao

Minh Huy – Đại công tử "đột lốt" chàng phóng viên ất ơ

Dù Minh Huy là nhà văn Tei chứ không phải công tử ẩn thân của tập đoàn Her mode nhưng lại có gia thế không hề kém cạnh Lê Minh. Ngoài thân phận nhà văn Tei, Minh Huy chính là con trai của chủ khách sạn 5 sao mà anh đã ở suốt thời gian qua, và bố mẹ anh có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linh.

Bắt đầu viết tiểu thuyết từ khi còn đang ở Mỹ, Minh Huy không tiết lộ thân phận không phải muốn tác phẩm của mình thật hot mà chỉ vì muốn thể hiện bản thân được nhiều nhất mà không lo bị ai phán xét hay dòm ngó. Do đó, Minh Huy ẩn thân trong nhiều tính cách, có khi là một anh chàng vui vẻ, luôn trêu đùa và đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người, có lúc lại sâu sắc. Ở mỗi con người, Huy Minh đều thể hiện những thông điệp và ý nghĩa khác nhau.

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 6.

Thật khó hình dung nhà văn Tei với những siêu phẩm văn học...

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 7.

… và anh chàng phóng viên Minh Huy nhí nhố chính là một người

Thực hiện phương châm sống: "Tự do mà vui sống, hãy làm bất kì điều gì bạn thấy vui chỉ khi đó bạn mới đang sống đúng nghĩa" – anh chàng chọn bút danh Tei và cách sống này để được trải nghiệm 100%.

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 8.

Trong quá trình trải nghiệm công việc phóng viên, Minh Huy đã gặp được An Chi – người cho anh cảm hứng viết nên cuốn tiểu thuyết "Yêu một người không yêu mình"

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 9.

Trước khi trở về đúng thân phận, Minh Huy vẫn chỉ mong muốn lưu lại nhiều kỷ niệm nhất với An Chi bằng chiếc máy ảnh Fujifilm quen thuộc nhưng tiếc thay, cô nàng Annabelle lại không quá phối hợp

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 10.

Khoảnh khắc Minh Huy tuyên bố với An Chi đã đến lúc anh phải đi thật rồi khiến người xem phải rơi nước mắt

Kể từ khi biết được thân phận thực sự của Minh Huy, khán giả càng choáng hơn trước sự thay đổi của anh. Từ bỏ style bụi phủi, phóng khoáng với các item như sơ mi kẻ caro, áo khoác da hay đôi giày ngầu ngầu, trên cổ luôn thường trực một chiếc máy ảnh để tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, Minh Huy trở nên trẻ trung, lịch lãm đúng chất người đàn ông thành đạt khiến các đồng nghiệp ngỡ ngàng.

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 11.

Minh Huy trẻ trung, lịch lãm đúng chất người đàn ông thành đạt

“Mối Tình Đầu Của Tôi” kết thúc, khán giả giật mình vì thân phận của các nhân vật này! - Ảnh 12.

Tuy nhiên vẫn rất gần gũi khi diện chiếc nón len do An Chi mua tặng để xuất hiện trong đám cưới của cô


Máy ảnh Fujifilm X series là kết hợp giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tay máy theo đuổi con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia thương mại. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn được khơi dậy một lần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm