Mối Tình Đầu Của Tôi: Bình An đòi Lan Ngọc hẳn 1 tỷ vì lí do này

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 21:05 27/03/2019

Ở tập 37 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi và Nam Phong có cơ hội gần gũi nhau hơn. Nam Phong thậm chí còn chia sẻ những tâm tư thầm kín dành cho An Chi. Và anh cũng nhân cơ hội đòi cô "trợ lý" trả 1 tỉ vì...

Tập 37 vẫn tiếp tục xoay quanh những tình tiết về chuyến đi công tác ở Mũi Né của các nhân viên tạp chí Her Mode. Lần đầu tiên Nam Phong (Bình An) đã gọi An Chi (Lan Ngọc) bằng tên chứ không phải là "cô trợ lý".

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 1.

Bị lật tẩy, Nam Phong lập tức khui chuyện bị An Chi suốt ngày gọi là "cuồng phong". Chính vì thế, Nam Phong yêu cầu An Chi phải đền bù 1 tỷ để bù đắp những tổn thương tinh thần mà cô làm với anh.

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 2.
Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 3.

Hai người vui vẻ nói chuyện về concept chụp hình, cũng từ đó An Chi hiểu hơn về Nam Phong

Đặc biệt, Nam Phong đã chia sẻ những tâm tư thầm kín nhất của anh cho An Chi. Từ những tâm sự thời ấu và cả những biến cố gia đình. Cả hai thậm chí đã cùng nhau ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng, đã cùng hát, cùng vui cùng đùa về những kỉ niệm tuổi thơ.

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 4.

Khi Nam Phong gắp bỏ hành, An Chi bỗng nhớ tới hình ảnh cậu lúc bé

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 5.
Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 6.

Cả hai đã rất vui vẻ bên nhau

Bằng ấy chân thành của Nam Phong đã khiến An Chi quyết định nói ra sự thật cô là ai. Cuối cùng, An Chi cũng đã thoải mái vui vẻ bên Nam Phong nên cô quyết định dồn hết can đảm để tiết lộ mọi chuyện. Nhưng giây phút An Chi sắp sửa thốt nên lời thì "cặp đôi hoàn cảnh" Phi Yến (Huyền Thạch) – Lê Minh (Mạnh Lân) lại bất ngờ chen ngang bằng một cuộc gọi. Liệu An Chi có tiếp tục bộc bạch hết với Nam Phong? Và Nam Phong sẽ đón nhận điều này như thế nào?

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 7.

Tuy nhiên tâm điểm lại không nằm ở Nam Phong hay An Chi, mà là Minh Huy (B Trần). Sau cả một ngày dài chờ đợi đến mỏi mòn nhưng không thể liên lạc được với An Chi, anh chàng bắt đầu nghĩ đến những viễn cảnh đen tối. Chuyến công tác đang bị biến thành cuộc hẹn hò với tình cũ của An Chi khi Lê Minh tiết lộ chỉ có hai người ấy đang ở với nhau. Nghĩ đến đây, Minh Huy vội ù té chạy đi.

Mối Tình Đầu Của Tôi hôm nay: Bình An đòi Lan Ngọc trả 1 tỷ vì tổn thương tinh thần - Ảnh 8.

Không biết Minh Huy có phải chạy đi thu dọn đồ để tới chỗ của An Chi không? Rồi không biết anh có tới kịp lúc trước khi An Chi tiết lộ thân phận hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tập 38 của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối thứ 5 ngày 28/3 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày