Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm "anh trai mưa"!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 22:17 06/03/2019

Trong tập 25 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, mối quan hệ của Minh Huy và An Chi đã có bước tiến đáng kinh ngạc.

Vì bất cẩn, An Chi (Lan Ngọc) để rơi mất "tín vật định tình" vào "chân" của Nam Phong (Bình An). Thật may mắn cho cô, Minh Huy (B Trần) sau thời gian theo dõi nhất cử nhất động đã phát hiện ra điều khiến cô sợ hãi mà nhanh chóng ra tay cứu giúp.

Biết bí mật động trời của An Chi, Minh Huy chủ động ôm chặt Nam Phong khiến đồng nghiệp "há hốc mồm"

Nối tiếp những diễn biến tập 24 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, để lấy lại mảnh ghép bị đánh rơi, An Chi đã phải trải qua giây phút thót tim khi tìm mọi cách để tiếp cận Nam Phong, hòng nhặt lại mảnh ghép dưới đế giày của anh. Dùng đủ trò và suýt bị Nam Phong bắt gặp nên An Chi phải nói thao thao bất tuyệt đam mê đánh giày để đánh lạc hướng anh. Kết cuộc cô bất đắc dĩ trở thành thợ đánh giày phục vụ các đồng nghiệp trong công ty.

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 1.

An Chi cầu xin Nam Phong đưa giày để mình đánh hộ

Trong lúc An Chi đang bế tắc, Minh Huy đã xuất hiện như một vị cứu tinh. Để lấy lại mảnh ghép, Minh Huy không ngần ngại hy sinh bản thân ôm chầm lấy Nam Phong trước sự chứng kiến đầy kinh ngạc của toàn thể các đồng nghiệp trong phòng biên tập. Vẫn như mọi khi, chiếm được mảnh ghép nên "thánh lầy" Minh Huy chẳng dễ bỏ qua cơ hội để trêu đùa cô nàng An Chi trước khi trả lại món đồ.

Cận cảnh Minh Huy bất chấp tất cả để ôm Nam Phong

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 3.

Cả văn phòng chết đứng vì "gu mặn" của Minh Huy

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 4.

Nhờ Minh Huy, An Chi đã lấy lại được miếng ghép hình

Nhìn thấy vẻ vui mừng của An Chi khi nhận lại mảnh ghép, Minh Huy không dằn được lòng thốt lên: "Cô sợ anh ta nhận ra mình là bạn hồi tiểu học và cũng là mối tình đầu của mình". Trước sự kinh ngạc của An Chi, Minh Huy thú nhận anh đã biết bí mật động trời vào hôm cô say rượu, nhưng vì sợ An Chi đánh giá nhiều chuyện nên cố tình che giấu.

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 5.

An Chi nhận lại được miếng ghép hình nên rất vui

Không chỉ tử tế lắng nghe cô đồng nghiệp trút bầu tâm sự, Minh Huy còn ấm áp hét to "Cô vẫn xinh đẹp mà" để an ủi An Chi. Cảm nhận được ở Minh Huy sự tin cậy, chân thành An Chi đã chủ động đề nghị nhận Minh Huy làm anh trai của mình.

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 6.

Kết quả của sự "dễ dãi" khi nhận anh trai là An Chi đã phải móc hầu bao để khao Minh Huy bữa ăn tối đó. Đúng lúc hai người đang vui đùa thì Nam Phong đi ngang qua.

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 7.

Hạ Linh lúng túng khi Nam Phong hỏi kỷ niệm cũ với An Chi

Về phía Hạ Linh (Chi Pu) sau khi có bữa tối no say tại nhà An Chi, cô nàng quyết tâm phải tích cực tập thể dục để giảm cân. Vì vậy, tình cờ Hạ Linh và Nam Phong lại không hẹn mà gặp tại phòng tập gym.

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 8.

Hạ Linh có phần lúng túng khi Nam Phong nhắc lại một số kỷ niệm cũ với An Chi. Sự quan tâm, cử chỉ ân cần của Nam Phong mỗi khi đi bên cạnh cũng khiến Hạ Linh cảm thấy dằn vặt khi để bản thân ngày càng lún sâu vào trò chơi "giả An Chi".

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 9.

Nam Phong lấy chiếc lông mi vương trên má Hạ Linh rồi ước

Mối Tình Đầu Của Tôi 25: An Chi quá dễ dãi, mới được khen xinh đã nhận Minh Huy làm anh trai mưa! - Ảnh 10.

Nam Phong còn hỏi có phải cô đã quên trò chơi hồi bé hay không làm Hạ Linh có phần giật mình

Không biết rồi bộ tứ An Chi – Minh Huy, Hạ Linh – Nam Phong sẽ giải quyết thế nào với cảm xúc của mình trong thời gian tới đây? Đừng bỏ lỡ những tình tiết tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào lúc 20h mỗi tối từ thứ hai đến thứ năm trên sóng VTV3 nhé!

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm