Mới tập 1 Street Dance đã có thí sinh được gọi Quán quân: Mất mẹ từ nhỏ, đoạt HCV Olympic, từng là Á quân So You Think You Can Dance!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 23/04/2022

Tập 1 Street Dance Vietnam đã mở màn ấn tượng với loạt màn trình diễn ấn tượng.

Tập 1 Street Dance Vietnam vừa lên sóng vào tối 22/4 đã mang đến cho khán giả loạt màn trình diễn "chào sân" vô cùng ấn tượng. Đáng chú ý, team Kay Trần ngay trong đêm mở màn đã có sự xuất hiện của 1 thí sinh chỉ mới "khai mạc" đã được gọi ngay là "Quán quân"!

Không ai khác chính là chàng vũ công Lê Hiếu. Anh đã thể hiện loạt bước nhảy vô cùng cMới tập 1 Street Dance đã có thí sinh được gọi Quán quân: Mất mẹ từ nhỏ, đoạt HCV Olympic, từng là Á quân So You Think You Can Dance! - Ảnh 1.hoáng ngợp khiến Kay Trần lẫn MC Trấn Thành sững sờ và "bấn loạn".

Cố vấn Dodo Nguyễn cũng không ngần ngại gọi ngay Lê Hiếu chính là "Quán quân" sớm của chương trình. Tất cả các vũ công có mặt tại phim trường đều dành sự "respect" rất lớn cho Lê Hiếu. Vậy, anh chàng vũ công Lê Hiếu này là ai mà mới ngay phần mở màn đã để lại ấn tượng lớn đến vậy?

Phần thể hiện quá ấn tượng của vũ công Lê Hiếu ngay từ vòng 1 khiến anh được cố vấn Dodo gọi luôn là "Quán quân".

Được biết, Lê Hiếu tên thật là Lê Minh Hiếu, sinh năm 2000. Anh bắt đầu học nhảy từ năm 11 tuổi với nguồn cảm hứng khi xem một bộ phim hiphop, cảm thấy thực sự thích thú trước những kỹ thuật của BBoy, dần dần Hiếu đã tự tìm tòi, học hỏi trên kênh YouTube những bước cơ bản của BBoy và làm quen dần với nhảy múa.

Mới tập 1 Street Dance đã có thí sinh được gọi Quán quân: Mất mẹ từ nhỏ, đoạt HCV Olympic, từng là Á quân So You Think You Can Dance! - Ảnh 5.

Con đường đến với đam mê nhảy múa của Hiếu luôn có sự đồng hành của 2 em trai là Huy - Hào và người luôn ủng hộ cho Hiếu không ai khác chính là mẹ. Tuy nhiên, Hiếu không may mắn mất mẹ sớm, 3 anh em găp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Khi mẹ mất, hai em của Hiếu là Lê Huy, Lê Hào được vũ công Đào Phi Hải nhận nuôi, còn Hiếu sống với John Huy Trần. Tại đây, Lê Hiếu vừa đi diễn event cùng các thành viên UDG vừa học hệ bổ túc Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao TP HCM.

Mới tập 1 Street Dance đã có thí sinh được gọi Quán quân: Mất mẹ từ nhỏ, đoạt HCV Olympic, từng là Á quân So You Think You Can Dance! - Ảnh 6.

Lê Hiếu thi đấu tại So You Think You Can Dance mùa 5 (2016) và xuất sắc trở thành Á quân.

Lê Hiếu sau đó trở thành Á quân So You Think You Can Dance mùa 5 (2016). Đáng chú, Lê Hiếu sau đó cũng đã cùng đồng đội xuất sắc giành HCV tại Youth Olympic 2018 tổ chức tại Buenos Aires (Argentina).

Mới tập 1 Street Dance đã có thí sinh được gọi Quán quân: Mất mẹ từ nhỏ, đoạt HCV Olympic, từng là Á quân So You Think You Can Dance! - Ảnh 7.

Hiếu và team UDG đạt HCV tại Youth Olympic 2018.

https://kenh14.vn/moi-tap-1-street-dance-da-co-thi-sinh-duoc-goi-quan-quan-mat-me-tu-nho-doat-hcv-olympic-tung-la-a-quan-so-you-think-you-can-dance-20220422223829446.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm