Mới ra tù, đối tượng nghiện ma túy lại gây ra 11 vụ cướp giật

Hạ Linh, Theo An ninh Thủ đô 19:04 04/08/2019

Không có tiền mua ma túy sử dụng, Hoàng Hùng Cường đã điều khiển xe máy đi cướp giật tài sản của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa...

Khoảng 16h45', ngày 3/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ Hoàng Hùng Cường (SN 1986, trú tại xã Mai Sơn, huyện Yên Mô) về hành vi cướp giật tài sản khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mới ra tù, đối tượng nghiện ma túy lại gây ra 11 vụ cướp giật - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Hùng Cường bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, Cường là đối tượng nghiện ma túy và có 1 tiền án về tội Cướp giật tài sản mới ra tù năm 2018. Do không có việc làm nên Cường đã nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản để có tiền mua ma túy.

Đối tượng sử dụng xe máy lắp biển giả đi loanh quanh trên các tuyến đường thuộc địa bàn tỉnh Ninh Bình và tỉnh Thanh Hóa tìm “con mồi” là những phụ nữ đi xe máy một mình, có đeo dây chuyền vàng hoặc đang nghe điện thoại.

Chỉ tính từ tháng 6-2019 đến nay, Cường đã thực hiện trót lọt 11 vụ cướp giật tài sản. Số tài sản cướp giật được đối tượng mang bán tại các cửa hàng vàng bạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm