Mối quan hệ giữa Matt Liu và bồ cũ Hương Giang là gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 11/03/2021

Dân tình không khỏi thắc mắc mối quan hệ khi nhìn bức hình chụp chung của Matt Liu và Criss Lai - bạn trai cũ của Hương Giang.

Thời gian gần đây, dân mạng đã râm ran tin đồn Matt Liu và Hương Giang gặp trục trặc chuyện tình cảm. Tuy nhiên 2 nhân vật chính lại im hơi lặng tiếng, phớt lờ mọi bình luận của dân mạng.

Trong động thái mới nhất của Matt Liu, anh chàng khoe ảnh đi đánh golf vui vẻ với bạn bè, không đả động gì đến nửa kia. Đáng nói là trong số những người bạn này có sự xuất hiện của Criss Lai, bạn trai cũ của Hương Giang.

Điều này nhanh chóng khiến netizen đặt ra câu hỏi, mối quan hệ giữa Matt Liu và tình cũ của Hương Giang là gì?

Đáp án chính là anh em tốt. Vì ngoài ảnh chụp chung cả nhóm, 2 anh chàng còn quàng vai bá cổ đúng kiểu thân thiết.

Mối quan hệ giữa Matt Liu và bồ cũ Hương Giang là gì? - Ảnh 1.

Matt Liu và Cris Lai chụp hình chung chiều 11/3

Chuyện Hương Giang yêu Matt Liu ra sao thì ai cũng rõ rồi nhưng cho những ai chưa biết thì Criss Lai chính là người từng có mối tình sâu đậm hơn 2 năm với Hương Giang. Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào năm 2014 và đường ai nấy bước trong hoà bình vào năm 2016.

Ở thời điểm đó, nàng Hậu đã trả lời với truyền thông rằng cả 2 không còn hợp nhau về cách suy nghĩ, cuộc sống hằng ngày,... Hậu chia tay, Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Criss Lai và gia đình bạn trai cũ.

Dù là với Criss Lai hay với Matt Liu, Hương Giang đều nhận được rất nhiều lời chúc phúc của dân mạng

Trước đó, Matt Liu cũng gây không ít xôn xao khi check-in chung với Huy Trần - tình trẻ của Ngô Thanh Vân. Huy Trần chính là người đã được Hương Giang chọn trao hoa vào tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 2019. Tuy nhiên khi đó cả hai ghép đôi thất bại do Huy Trần lúc ấy đang hẹn hò với Thảo Nhi Lê.

Mối quan hệ giữa Matt Liu và bồ cũ Hương Giang là gì? - Ảnh 3.

Huy Trần và Matt Liu từng check-in cùng nhau

Tuy nhiên ngoài những bức hình check-in này, cả Criss Lai và Huy Trần đều không theo dõi Matt Liu trên Instagram. Còn Matt Liu, như đã biết thì vẫn chỉ theo dõi mình bạn gái. Thế nhưng ngần này chia sẻ của Matt Liu là đủ chứng tỏ CEO trẻ tuổi giữ mối quan hệ cực tốt với trai đẹp từng được Hương Giang "chấm", thậm chí là bạn trai cũ của nàng Hậu.

Ngoài ra nhiều người cũng không khỏi thắc mắc Hương Giang làm gì giữa lúc bạn trai và bồ cũ gặp gỡ. Câu trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn chưa có chia sẻ gì thêm sau status so deep làm dấy lên tin đồn trục trặc tình cảm.

Mối quan hệ giữa Matt Liu và bồ cũ Hương Giang là gì? - Ảnh 4.

Hương Giang vẫn im lặng trên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm