Mối quan hệ giờ mới được hé lộ của BTS và Yunho (DBSK)

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 09/01/2021

Mối quan hệ thân thiết giữa BTS và tiền bối Yunho (DBSK) khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Trong tập mới nhất của chương trình I Live Alone, Yunho (DBSK) đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Nam idol gây chú ý khi khoe với khán giả chiếc hộp thời gian cho năm mới. Nam idol tiết lộ đã làm một chiếc hộp thời gian trước đó và cứ 10 năm sẽ lại làm thêm một chiếc như thói quen riêng.

Có rất nhiều đồ vật được Yunho lưu giữ trong chiếc hộp thời gian như máy nghe nhạc, điện thoại nắp gập và cả những bức thư từ bạn bè là nghệ sĩ nổi tiếng. Tất cả đều là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời nam idol. Đặc biệt, điều khiến các fan bất ngờ nhất là trong hộp có 2 lá thư của V J-Hope (BTS) gửi Yunho lúc nhập ngũ. Vì đến từ 2 công ty khác nhau và chưa từng có tương tác trên sân khấu lẫn ngoài đời nên mối quan hệ thân thiết của 2 bên khiến nhiều người tò mò. Yunho và BTS đã quen thân nhau như thế nào, từ bao lâu rồi?

Mối quan hệ giờ mới được hé lộ của BTS và Yunho (DBSK) - Ảnh 2.

Junho hé lộ chiếc hộp thời gian 10 năm trên truyền hình, trong đó bức thư của 2 thành viên BTS gây chú ý nhất

Trong thư, hai thành viên BTS bày tỏ tình cảm và niềm ngưỡng mộ với một tiền bối lớn trong ngành như Yunho nói riêng và DBSK nói chung. Thậm chí, V còn bày tỏ nguyện vọng có cơ hội được hợp tác với Yunho trong tương lai. Sau khi đọc lại những dòng thư mà hai hậu bối gửi, Yunho đã cười và nói rằng: "Giờ các em đã là những ngôi sao thế giới rồi".

Mối quan hệ giờ mới được hé lộ của BTS và Yunho (DBSK) - Ảnh 3.

Trong thư, J-Hope viết: "Em là J-Hope của BTS đây ạ. Em nghe nói anh đang trong thời gian nhập ngũ. Em đã ngưỡng mộ anh từ khi còn nhỏ và đến giờ vẫn vậy. Là một hậu bối cũng đến từ Gwangju, em sẽ luôn cổ vũ cho anh"

Mối quan hệ giờ mới được hé lộ của BTS và Yunho (DBSK) - Ảnh 4.

Còn V viết: "BTS chúng em luôn yêu thích DBSK, em hi vọng một ngày nào đó chúng ta có thể diễn cùng với nhau". Nam thần tượng thậm chí còn vẽ hình đại diện cho 2 nhóm, với cảnh BTS đang "hét lớn": "Chúng em yêu các anh"

Mối quan hệ giờ mới được hé lộ của BTS và Yunho (DBSK) - Ảnh 5.

Sau khi đọc lại những dòng thư mà 2 hậu bối gửi, Yunho đã cười và nói rằng: "Giờ các em đã là những ngôi sao thế giới rồi"

Đều là những ngôi sao hàng đầu, mối quan hệ thân thiết của Yunho cùng hai thành viên BTS khiến các fan không khỏi thích thú và mong sẽ sớm thấy sân khấu kết hợp của 2 nhóm nhạc trong tương lai

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm