Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng

Lan Chi, Theo VTV.VN 11:01 09/09/2022

Khán giả phát hiện ra điều thú vị khi Quỳnh Kool làm con gái của cặp vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng trong 2 bộ phim khác nhau.

Quỳnh Kool là nữ diễn viên trẻ góp mặt trong các bộ phim gần đây trên sóng VTV. Những vai diễn cô đảm nhận đa phần là tiểu thư sang chảnh hoặc chí ít là con gái nhà giàu. Tuy nhiên, sang đến Ga-ra hạnh phúc, cô vào vai Sơn Ca - một cô gái nhà nghèo, có tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Sơn Ca phải bươn chải kiếm sống và nghĩ đủ mọi cách để có tiền chữa bệnh cho ông nội.

Sơn Ca từ nhỏ sống với ông nội vì bố cờ bạc bê tha, mẹ thì bỏ đi nơi khác. Sau bao năm, bất ngờ bố Sơn Ca - ông Sơn quay về khiến cuộc sống của hai ông cháu Sơn Ca bị đảo lộn. Vào vai ông Sơn là diễn viên Anh Tuấn - nam diễn viên quen mặt với những vai phản diện, đểu cáng. Nhân vật này vừa xuất hiện trong tập 15 của phim. Trước Ga-ra hạnh phúc, nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả khi vào vai Chiến "chó" trong Hương vị tình thân, hay mới đây nhất là doanh nhân "cáo già" tên Khải ở Đấu trí.

Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 1.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 2.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 3.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 4.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 5.

Vợ của diễn viên Anh Tuấn là Nguyệt Hằng. Chị cũng là gương mặt diễn viên được khán giả chú ý qua một số bộ phim như: Vệt nắng cuối trời, Bánh đúc có xương, Hãy nói lời yêu, Đấu trí. Điều trùng hợp thú vị giữa vợ chồng Nguyệt Hằng - Anh Tuấn là cả hai đều có dịp đóng chung phim với Quỳnh Kool. Trước khi làm con gái Anh Tuấn ở Ga-ra hạnh phúc, Quỳnh Kool từng vào vai con gái của Nguyệt Hằng trong Hãy nói lời yêu - bộ phim mới lên sóng VTV năm 2021.

Khác với Sơn Ca, vai diễn Hoàng My của Quỳnh Kool trong Hãy nói lời yêu được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ từ bé. Song, Hoàng My lại phải chịu nhiều áp lực khi phải làm theo mọi mong muốn, mọi sự sắp đặt của mẹ - bà Hoài. Trong khi đó, trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Nguyệt Hằng khiến khán giả cảm thấy sợ khi hoá thân thành một người mẹ áp đặt, ghê gớm.

Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 6.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 7.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 8.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 9.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 10.
Mối quan hệ đầy bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 11.

Cùng là diễn viên nhưng hiếm khi vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đóng chung phim. Mỗi lần xuất hiện, cả hai diễn viên, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, đều tạo được ấn tượng trong từng vai diễn. Ngoài đời, cặp đôi có một tổ ấm hạnh phúc với 4 người con. Trước khi kết hôn vào năm 1996, Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là bạn học tại khóa II, lớp đào tạo các diễn viên kịch nói ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Trong khi đó, Quỳnh Kool (SN 1995) từng học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Quỳnh Kool từng làm người mẫu ảnh. Đến năm 2020, nữ diễn viên được khán giả chú ý khi đảm nhận vai Ngọc trong Đừng bắt em phải quên. Sau đó là các vai diễn ở Nhà trọ Balanha, Hãy nói lời yêu và hiện tại đang đảm nhận vai nữ chính của Ga-ra hạnh phúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày