Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò

S.A, Theo Phụ nữ mới 14:47 06/04/2024

Từ màn đọ sắc, nhiều người quan tâm đến mối quan hệ của 2 “phú bà” này.

Mimi Morris là nữ tỷ phú quê gốc ở Lâm Đồng, phu nhân của tỷ phú Don Morris - CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) và cũng là gương mặt quen thuộc với cư dân mạng. Cô sở hữu cuộc sống xa hoa trong lâu đài 800 tỷ đồng, đồ hiệu xe sang ngập tràn, có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng.

Mới đây, Mimi Morris tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng với Hồ Ngọc Hà nhân dịp về Việt Nam. Trong khung hình, cả hai “phú bà” nhận về nhiều lời khen vì nhan sắc sang chảnh, quyến rũ.

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò - Ảnh 1.

Loạt ảnh mới nhất của Mimi Morris và Hồ Ngọc Hà

Nói về những bức hình, nữ tỷ phú hào hứng chia sẻ về những khoảnh khắc bên bạn bè ở Việt Nam, tạm dịch: “Niềm vui + tiếng cười + tình bạn + những nụ hôôi + bạn” . Về phần mình, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ bài đăng của Mimi Morris và nói: “Một ngày thật vui cùng chị” .

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò - Ảnh 2.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà

Đúng như chú thích của phu nhân tập đoàn nổi tiếng, mối quan hệ của Mimi Morris và Hồ Ngọc Hà là tình bạn vô cùng thân thiết. Dù chưa từng chia sẻ chi tiết nhưng được biết cả hai đã gắn bó nhiều năm nay, đều đặn hẹn hò cùng nhóm bạn và không quên chia sẻ hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân.

Đặc biệt, trong dịp sinh nhật 50 tuổi của Mimi Morris vào cuối năm 2019, Hồ Ngọc Hà đã sang Mỹ để chúc mừng người chị thân thiết. Cô còn trực tiếp phụ giúp trang điểm cho nữ tỷ phú, có thể thấy cả hai cũng đều dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Nhiều netizen để lại bình luận rằng mong thời gian tới, Hồ Ngọc Hà chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này cũng như những câu chuyện cuộc sống thú vị của 2 "phú bà".

Một số hình ảnh khác của đôi bạn thân thiết:

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà dặm son cho Mimi Morris trong sinh nhật của nữ tỷ phú

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò - Ảnh 4.

Mimi Morris cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật cho Hồ Ngọc Hà

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với nữ đại gia quê gốc Lâm Đồng nổi tiếng gây tò mò - Ảnh 5.

Cả 2 đã gắn bó nhiều năm nay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày