Mời người ăn xin đi ăn tiệm để rồi bị quản lý cửa hàng gọi cảnh sát đuổi ra ngoài, người đàn ông chia sẻ đoạn clip "gây bão" MXH

Nam Thanh, Theo Helino 20:09 01/03/2018

Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, đoạn phim ghi lại hình ảnh quản lý gọi cảnh sát đuổi một người ăn xin ra khỏi tiệm ăn tại Nam Carolina, Mỹ đã thu hút tới gần 450.000 lượt chia sẻ và hàng chục nghìn bình luận đa chiều về sự việc đáng tiếc này.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Yossi Gallo đã chia sẻ một câu chuyện gây nhiều tranh cãi trên mạng xảy ra tại khu vực bãi biển Myrtle, bang Nam Carolina, Mỹ với tiêu đề "Đôi khi thế giới này thật đáng ghét."

Đầu đuôi sự việc có thể tóm tắt như sau: anh Yossi trong một lần tới McDonalds để ăn đã gặp một người đàn ông vô gia cư. Anh này đã mời người đàn ông đáng thương nọ một bữa ăn, tuy nhiên, cửa hàng này dù vẫn mang thức ăn ra cho người vô gia cư nọ nhưng lại yêu cầu ông ta rời đi. Đỉnh điểm của sự việc là khi cảnh sát được mời đến để can thiệp.

Mỗi nhân vật trong câu chuyện này đều có những lý lẽ riêng, đặc biệt là sĩ quan cảnh sát phụ trách khu vực bãi biển Myrtle và nhân vật chính đang ra sức bào chữa cho người đàn ông vô gia cư. 

Tuy nhiên, sự việc cần được hiểu theo hướng quản lý cửa hàng đã yêu cầu cảnh sát trục xuất hai người ra khỏi khu vực kinh doanh của anh ta, và sĩ quan cảnh sát nọ buộc phải làm vậy, vì đó là luật. Nếu có gì để phân định đúng sai ở đây thì đó chính là thái độ và lý lẽ của hai người: quản lý cửa hàng và anh Yossi Gallo.

Hầu hết các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ với cách hàng xử thiếu chuyên nghiệp và có phần xúc phạm tới khách hàng của người quản lý cửa hàng (đã giấu tên khi được yêu cầu báo danh trong đoạn clip); một số bình luận thậm chí còn tỏ ra rất gay gắt với người quản lý cửa hàng.

Mời người ăn xin đi ăn tiệm để rồi bị quản lý cửa hàng gọi cảnh sát đuổi ra ngoài, người đàn ông chia sẻ đoạn clip gây bão MXH - Ảnh 2.

Cảnh sát yêu cầu người đàn ông vô gia cư rời đi.

Dù sao đi nữa, người đàn ông vô gia cư nọ dù vướng phải rắc rối không cần thiết nhưng cũng đã có một bữa ăn no bụng và ấm áp vì ngay sau đó, anh Yossi đã hào phòng mời ông cùng lên xe và tới ăn ở một chỗ khác. Đoạn clip chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải trên mạng đã thu về gần 450.000 lượt chia sẻ và hàng chục nghìn bình luận đa chiều. Bản thân Yossi tuy có tranh cãi gay gắt với sĩ quan cảnh sát Joey trong đoạn clip nhưng sau khi bình tĩnh lại, anh đã dành lời ngợi khen cho cô, rằng cô đã hành động chuyên nghiệp, lịch sự và thậm chí có phần tốt bụng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm