Mời livestream chung, tính năng thú vị đã xuất hiện trên Nimo TV

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/04/2019

Khi ra đời, hoạt động live stream trênYoutube, Facebook, Instagram hay Nimo TV đều trở thành sức hút nổi bậc nhất của những mạng xã hội này. Đặc biệt với tính năng mời live stream chung (Live With Friends) các buổi livestream cùng bạn bè này lại càng thú vị hơn bao giờ hết.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Nimo TV cũng đã cập nhật tính năng mới này để các hot streamer, idol được thỏa sức giao lưu cùng nhau cũng như cùng các khán giả thân thương.

Cộng đồng Facebook xôn xao cùng Livestream

Từ lúc xuất hiện, tính năng Livestream (Phát video trực tuyến) có lẽ đã mang cộng đồng mạng đến gần nhau hơn. Tuy nhiên cũng có đôi lúc bạn lại muốn tương tác với một nhóm bạn bè nhất định đúng không?

Mời livestream chung, tính năng thú vị đã xuất hiện trên Nimo TV - Ảnh 1.

Tính năng live chung vừa ra mắt đã xôn xao cộng đồng Facebook

Đến khi ra mắt những tính năng Livestream hoàn toàn mới, bao gồm chat trực tiếp với bạn bè (Live Chat with Friends) và phát video trực tuyến chung với một người bạn của mình (Live With), cộng đồng Facebooker mới thật sự hài lòng. Trước đó tính năng này chỉ được  Facebook  triển khai cho tài khoản của những nhân vật nổi tiếng, nhưng giờ đây đã cho phép toàn bộ tài khoản có thể thực hiện điều đó.

Hiểu đơn giản thì Live With giống như màn hình bạn gọi Facetime với bạn của mình, chỉ khác là sẽ có bạn bè của hai bạn vào xem mà thôi. Đây là một hình thức video trực tuyến hoàn toàn mới, đã thu hút một lượng lớn người dùng mạng xã hội.

Instagram cũng chiêu đãi cho cộng đồng bữa tiệc Livestream hoành tráng

Tương tự như Facebook, trên Instagram cũng đưa tính năng "livestream đôi" toàn diện đến cho người dùng khi mà bạn có thể tự tay đề nghị được cùng "live" với bạn của mình và tận hưởng niềm vui với nhau.

Nguồn gốc tính năng Livestream trên Instagram là học tập từ ứng dụng Periscope sở hữu bởi Twitter. Trước đây cũng có chung những chức năng như nhau: xem video trực tiếp và bình luận, bày tỏ cảm xúc ở đó.

Mời livestream chung, tính năng thú vị đã xuất hiện trên Nimo TV - Ảnh 2.

Live chung trên Instagram cũng hấp dẫn không kém

Tuy nhiên, giờ thì người quay video Live có thể quyết định có cho thêm một nút Request nữa hiện lên trên giao diện Live của mình không, để bạn bè khi xem có thể chủ động vào… "Live chung" luôn nếu nhấn Request và được chủ nhân đang Live chấp thuận.

Nimo TV đưa tính năng Live chung lên một tầm cao mới

Trên tinh thần gặp gỡ, chia sẻ và vui vẻ đó, một lần nữa tính năng Live chung đã xuất hiện trên Nimo TV. Tại đây, cùng một phòng livestreamer, các idol có thể mời thêm khán giả hoặc các idol khác tham gia live chung để cùng biểu diễn như song ca, nhảy múa rất thú vị và vui nhộn.

Mời livestream chung, tính năng thú vị đã xuất hiện trên Nimo TV - Ảnh 3.

Cộng đồng Nimo TV sẽ được gần nhau hơn với tính năng Live chung mới ra mắt

Với tính năng mới cập nhật này, thế giới livestream của Nimo TV sẽ sôi động hơn, náo nhiệt hơn nhưng cũng gần gũi hơn và có tính kết nối hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham gia Nimo TV ngay hôm nay để khám phá không gian giải trí bất tận từ Nimo TV nhé!

Download Nimo TV tại đây: https://Nimo TV.onelink.me/B6cW/1e8478c9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm