Mỗi lần mặc vest là lại nói “phét”, Gun thần Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật) khiến fan bật cười vì 5 lần trổ tài “chém gió” ngang ngửa đa cấp

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 17:27 01/08/2019

Không nói thì thôi, một khi anh đã chịu mở miệng “chém gió”, fan Cá Mực Hầm Mật cũng phải bất lực với "thánh xạo" Hàn Thương Ngôn.

Tỏa sáng chói chang giữa "đại chiến phim hè" tháng 7 không ai khác là Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) của Cá Mực Hầm Mật. Nếu như nam chính ngôn tình "nhà người ta" thường phong trần lạnh lùng, thì với fan nhà Cá Mực Hầm Mật, "ông chú đẹp trai" Gun thần lại chinh phục lòng người bởi khuôn mặt "cục súc" khó ở dễ thương cùng tài "chém gió" cực điêu luyện.

Mỗi lần mặc vest là lại nói “phét”, Gun thần Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật) khiến fan bật cười vì 5 lần trổ tài “chém gió” ngang ngửa đa cấp - Ảnh 1.

1. Nói xong câu "tôi không hề có hứng thú với phụ nữ", "nghiệp" quật Gun không trượt phát nào

Còn nhớ trong những tập đầu của Cá Mực Hầm Mật, để cô nhóc Đồng Niên (Dương Tử) khỏi ôm hi vọng, Hàn Thương Ngôn đã thẳng thừng "phũ" không thương tiếc, rằng anh không hề có hứng thú với bất cứ điều gì ngoài K&K và chức quán quân thế giới. Nhưng đó là lúc "ông chú đẹp trai" của chúng ta chưa rơi vào lưới tình.

"Nghiệp quật" Gun thần nặng đến nỗi càng về sau, anh càng "bám dính", chiều chuộng Đồng Niên hết lòng, thậm chí mỗi lần chia tay là lại bệnh tới phát sốt, bỏ ăn bỏ ngủ. Vậy mới nói trước mặt "crush" không nên "xạo để lấy le" như Hàn Thương Ngôn.

2. Cứ gặp Tiểu Bạch là tự động hớn hở "lần sau anh không mượn tiền nữa đâu, năm sau rồi anh trả"

Chỉ vì tin Hàn Thương Ngôn "chém gió" "năm sau rồi anh trả" mà tiền tiết kiệm để lấy vợ, tiền học bổng từ nhỏ đến lớn… có bao nhiêu Tiểu Bạch đều cho ông anh họ này mượn hết. Quả nhiên, "một là không mượn tiền, hai là mượn tiền nhiều lần", chú Ngôn lại tiếp tục công cuộc "chém gió" dụ dỗ cậu em họ Ngô Bạch tội nghiệp trở thành cây ATM bất đắc dĩ. Chính vì vậy, nhiều fan còn đùa họ đợi ngày chú Gun trả nợ cho Tiểu Bạch còn hơn đợi ngày cặp đôi chính về một nhà.

Mỗi lần mặc vest là lại nói “phét”, Gun thần Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật) khiến fan bật cười vì 5 lần trổ tài “chém gió” ngang ngửa đa cấp - Ảnh 4.

3. "Bác yên tâm, cháu nhất định sẽ không còn liên quan gì với Đồng Niên nữa"

Trong chuyện tình cảm, "ải" khó nhất mà Gun thần phải vượt qua chính là mẹ của Đồng Niên. Bà vốn đã có cái nhìn không mấy thiện cảm với anh, thậm chí từng thẳng thừng đề nghị anh hãy tránh xa con gái của bà.

Trong phút yếu lòng, Hàn Thương Ngôn đã đồng ý dứt khoát chia tay với Đồng Niên. Thế nhưng chưa được mấy bữa, Gun "thiếu nghị lực" lại bất chấp "dính chặt" lấy cô nhóc không rời. Bởi lẽ anh nhận ra rằng nếu không mạnh mẽ theo đuổi tình yêu đời mình thì sẽ đánh mất Đồng Niên mãi mãi. Có lẽ vì vậy mà đây là lời "nói dối" khiến khán giả thương cảm hơn cả.

Mỗi lần mặc vest là lại nói “phét”, Gun thần Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật) khiến fan bật cười vì 5 lần trổ tài “chém gió” ngang ngửa đa cấp - Ảnh 6.

4. Hẳn là "cháu với Đồng Niên mới gặp đã yêu", dụ dỗ bố mẹ vợ tương lai còn ai cao tay hơn Hàn Thương Ngôn anh đây

Quả đúng danh hiệu fan tặng "mỗi lần mặc vest là lại nói phét", Gun "đa cấp" với bộ vest "đi mượn" chuẩn bị hẳn một bài thuyết trình công phu để ra mắt bố mẹ vợ. Nhấn mạnh tình cảm nồng nàn "nhất kiến chung tình", không quên tô vẽ cho lí tưởng nghề nghiệp vĩ đại, sau cùng hạ màn "chốt sale" đầy dứt khoát "hãy để cháu chăm sóc cô ấy suốt phần đời còn lại". Ngơ ngác trước màn "chém gió" nhiệt huyết tầm cỡ… đa cấp của cậu con rể tương lai, bố mẹ Đồng Niên chỉ biết cười khổ gật đầu mà thôi.

5. Muốn thoát khỏi đám đông trong nháy mắt, hãy học hỏi Gun mặt dày: "Bây giờ vợ tôi đang mang thai, cần đi khám thai gấp"

Còn nhớ trước kia chính Hàn Thương Ngôn là người kịch liệt phản đối "show ân ái" nơi công cộng. Thế mà giờ đây, chỉ vì nôn nóng muốn rước Đồng Niên về chung một nhà, Gun thần chẳng ngần ngại giữ lại chút "liêm sỉ" nào. Dõng dạc chỉ vào Đồng Niên mà gào to: "Bây giờ vợ tôi đang mang thai, cần đi khám thai gấp, xin mọi người nhường đường", chẳng bận tâm cô bạn gái cùng đồng đội bất lực câm nín. Sức mạnh của tình yêu và tài "chém gió" của Gun "mặt dày" thật đáng nể, tạo nên trận cười vỡ bụng cho khán giả.

Dù có hơi "thủ đoạn" nhưng sự dễ thương cùng biểu cảm vô cùng "giải trí" của "ông chú đẹp trai" Hàn Thương Ngôn càng khiến khác giả thêm yêu thích.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về những lời chém gió của Hàn Thương Ngôn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cá Mực Hầm Mật sắp đi đến hồi kết. Phim chiếu trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương cùng trang mạng Tencen Video và IQIYI.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm