Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3

Lệ, Theo Helino 17:16 19/01/2020

Những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của Jun Vũ vừa được ekip Gái Già Lắm Chiêu 3 tiết lộ khiến khán giả cực kỳ hoang mang về vai trò của cô nàng Khánh My trong bộ phim lần này.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu. Theo như những gì đã được tiết lộ trong trailer thì chuyện tình của Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Jack (Lê Xuân Tiền) sẽ bị hai thế lực lăm le đạp đổ là bà Tuyết Mai - mẹ Jack và Khánh My (Jun Vũ) - cô nàng thanh mai trúc mã rất được lòng bà Mai. Thế nhưng trong bộ ảnh hậu trường mà ekip làm phim vừa tung ra cách đây không lâu người ta lại thấy Khánh My tình tứ bên Pierre (Bình An) - cháu ngoại Lê gia và cũng là anh em họ của Jack. Ủa My, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 1.

Trong trailer xuất hiện với vai trò tình địch của Ms Q

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 2.

Vậy mà giờ đây Khánh My lại ngọt ngào bên Pierre

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 3.

Ủa My?

Cũng ở trong trailer, chính Pierre đã tiết lộ cho Ms Q nghe về mối quan hệ của Jack và Khánh My, anh hoàn toàn biết chuyện My rất có thể sẽ trở thành vợ của Jack ấy vậy mà giờ đây hai người lại tình tứ bên nhau. Là Khánh My đang lợi dụng Pierre để trở thành chủ nhân mới của Lê gia hay vốn dĩ người cô yêu là Pierre chứ không phải Jack? Thêm vào đó Pierre chỉ là cháu ngoại, số tài thừa kế chắc chắn ít hơn phần của Jack, biết đâu chừng My và Pierre lại bắt tay nhau để đạp đổ cháu nội quyền lực, kiếm về cho mình một món hời.

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 4.

Mối quan hệ của Khánh My và Pierre thực chất là gì

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 5.

Liệu Pierre có vì đố kị mà bắt tay với Khánh My để hãm hại Jack

Nói thêm về Khánh My, đây là con gái của một nhà trâm anh thế phiệt, xinh đẹp, thông minh và luôn xuất hiện với hình ảnh ngoan hiền trước mặt bà Tuyết Mai. Chính bởi vậy Khánh My trở thành nàng dâu chuẩn mực trong mắt bà mẹ chồng sang chảnh này, bà luôn tìm cách để Jack và My trở thành một cặp. Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ thêm về nhân vật này: "Khánh My đại diễn cho hình ảnh của những cô gái trẻ sinh ra đã được bọc điều nên luôn tự tin và đầy tham vọng. Là một người bên ngoài hiền lành, trong sáng nhưng bên trong lại mưu mô và lắm chiêu trò, cô ta vừa muốn chiếm cháu đích tôn của Lê Gia là chàng Jack, vừa có mối quan hệ mờ ám với chàng Pierre, cháu ngoại Lê Gia."

Muốn biết mục đích thực sự của Khánh My, đón xem Gái Già Lắm Chiêu 3 khởi chiếu vào 25/1/2020, nhằm mùng 1 Tết âm lịch.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm