Mới chia tay tỷ phú, Rihanna đã hẹn hò tình mới với danh tính bất ngờ: Thì ra là rapper quyền lực, còn tự xác nhận vì 7 năm chịu kiếp “friendzone”

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 20/05/2021

Nam rapper đình đám ASAP Rocky bất ngờ thừa nhận đang hẹn hò với Rihanna, thậm chí sẵn sàng có con.

7 năm về trước, ASAP RockyRihanna đã có cơ hội làm việc với nhau để ra mắt ca khúc Fashion Killa. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên dính nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên mới đây, nam rapper ASAP đã lên tiếng xác nhận về tin đồn tình ái với người đồng nghiệp lâu năm. Anh chàng có vẻ may mắn thoát kiếp friendzone rồi!

Trong cuộc phỏng vấn với QG, ASAP đã thừa nhận anh đang hẹn hò với Rihanna: "Thật tốt nếu bạn có một người ở bên cạnh. Một mình cô ấy còn quan trọng hơn tất cả những người khác cộng lại. Cô ấy là duy nhất đối với tôi". Thông tin này khiến netizen vô cùng bất ngờ vì sau 7 năm làm bạn, cặp đôi này lại nên duyên và trở thành người yêu. Hiện tại ASAP - Rihanna đang là 2 cái tên hot nhất MXH và được khán giả trao luôn danh hiệu cặp đôi quyền lực nhất Hollywood.

Mới chia tay tỷ phú, Rihanna đã hẹn hò tình mới với danh tính bất ngờ: Thì ra là rapper quyền lực, còn tự xác nhận vì 7 năm chịu kiếp “friendzone” - Ảnh 2.

Sau 7 năm kể từ lần đầu tiên hợp tác, ASAP đã chính thức "thăng chức" trở thành bạn trai của Rihanna

Sau khi Rihanna chia tay doanh nhân tỷ phú Hassan Jameel hồi tháng 1/2020, các tờ báo đã nhiều lần tung ảnh nữ ca sĩ đi hẹn hò ăn tối với ASAP. Tuy có khá nhiều nghi vấn cho rằng họ đang hẹn hò nhưng cả 2 nghệ sĩ đều im lặng. Đến khi ASAP hợp tác với Rihanna trong chiến dịch quảng cáo cho Fenty Beauty (nhãn hiệu mỹ phẩm của Rihanna), đối với khán giả cặp đôi này đã là "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Mới chia tay tỷ phú, Rihanna đã hẹn hò tình mới với danh tính bất ngờ: Thì ra là rapper quyền lực, còn tự xác nhận vì 7 năm chịu kiếp “friendzone” - Ảnh 3.

Khán giả đã ngầm hiểu mối quan hệ của cặp đôi này từ khi họ quảng bá cho thương hiệu của Rihanna

Mới chia tay tỷ phú, Rihanna đã hẹn hò tình mới với danh tính bất ngờ: Thì ra là rapper quyền lực, còn tự xác nhận vì 7 năm chịu kiếp “friendzone” - Ảnh 4.

Khi được hỏi đã sẵn sàng có con hoặc lập gia đình chưa, ASAP đã không ngần ngại trả lời rằng anh hoàn toàn đón nhận nó

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm