Môi Ali Hoàng Dương bỗng đỏ choét trên sân khấu nhưng hoá ra là "hưởng sái" từ người chị Thảo Trang

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/06/2019

Tưởng Ali Hoàng Dương son phấn quá đà nhưng hoá ra tất cả chỉ là một sự cố hài hước.

Ali Hoàng Dương từ khi còn là thí sinh The Voice đã được đánh giá cao, không chỉ về giọng hát mà còn cả về ngoại hình. Nếu nói, anh chàng này có vẻ đẹp của một hot boy cũng chẳng sai. Sở hữu khuôn mặt điển trai, cộng thêm việc biết son phấn chừng mực, không mấy khi makeup quá đà nên nhìn chung, ngoại hình của Ali Hoàng Dương thường gây ấn tượng khá tốt.

Nhưng không hiểu vì sao trong một chương trình âm nhạc mới đây, hot boy The Voice thuở nào bỗng khác vô cùng tận. Ali ăn mặc chải chuốt thì người ta quen rồi nhưng sao lần này môi anh chàng lại đỏ chót như quả nhót chín thế này? Phải chăng giờ Ali đã đổi style, nhất định phải tô son đậm cho bằng chị bằng em?

Điều này khá khó hiểu bởi trước khi lên sân khấu, lớp makeup của Ali vẫn khá nhạt. Môi gần như không đánh chút son nào chứ đừng nói là son đỏ gay gắt như thế kia. Chẳng lẽ đến phút chót, anh quyết định chơi lớn, thay đổi màu son cho dân tình trầm trồ? Nếu thế thì liều quá...

Nhưng sự thật không như nhiều người nghĩ. Lớp son đỏ chót trên môi Ali thực ra là "hưởng sái" từ bà chị Thảo Trang - người diễn ngay trước anh chàng. Thường thì, Thảo Trang hay đánh son khá đậm và có thói quen để mix sát miệng để hát thật hay, thật phiêu. Vì thế, một phần của lớp son sẽ dính lên mix. Hậu quả là khiến người diễn kế tiếp được tô son miễn phí. Và người ấy là ai thì bạn biết rồi đấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm