Chỉ đánh son 88K siêu rẻ, Rosé vẫn xinh xuất sắc, khiến dân tình đứng ngồi không yên

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 23/05/2019

Rosé chính là một minh chứng rõ ràng cho việc mua son bình dân, thay vì son đắt tiền cũng là ý kiến không tồi.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp nhan sắc Rosé thăng hạng rõ rệt dạo gần đây chính là layout makeup đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Trong đoạn clip dài 17 giây cô share hôm qua, dân tình lại một lần nữa lại "hú hét" vì giọng ca chính của Black Pink quá xinh.

Có thể thấy, trọng tâm của kiểu makeup này là đôi mắt khói màu nâu đồng. Để cân bằng lại, Rosé chỉ đánh son màu hồng cam ngả nude nhẹ nhàng, thay vì son đậm. Sau khi đánh son, chuyên gia trang điểm sẽ dùng thêm một cây cọ nhỏ để tán đều sản phẩm trên môi Rosé.

Một điều mà dân tình rất quan tâm chính là "danh tính" thỏi son mà Rosé sử dụng. Dễ thấy, nó có màu khá đẹp, thiết kế lại gọn nhẹ tiện lợi.

- Màu son đẹp đỉnh cao.

- Nhìn cô ấy tôi bỗng muốn đi học makeup ngay.

- Nhìn môi mọng và màu son cũng đẹp thật đấy.

- Son gì đấy??? Liệu có mua được ở Thái không?

Câu trả lời cho cô số 4 là có. Đây là dòng son 2 đầu, có giá siêu rẻ, chỉ 88.000 VNĐ của hãng Baby Bright ở Thái. Ngoài màu đẹp, thiết kế thỏi son này cũng đặc biệt vì nó có 1 đầu là son có độ dưỡng, 1 đầu là son lì, cho phép bạn thay đổi tùy sở thích.

Chỉ đánh son 88K siêu rẻ, Rosé vẫn xinh xuất sắc, khiến dân tình đứng ngồi không yên - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm