Phải công nhận Sunmi hợp với mọi màu son: đánh nude rất đẹp và đánh son chóe cũng ổn hết sức

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 27/05/2019

Thường chọn những màu son khá kén mặt, kén style nhưng may là Sunmi chưa bao giờ bị xuống sắc.

Son nude, đặc biệt là các tông nude bợt thường giúp sao Âu Mỹ thăng hạng nhan sắc nhưng không phải lúc nào cũng hợp với sao châu Á, đặc biệt là sao Hàn - những người vốn có da trắng sứ, lại hay trang điểm trong veo. Có nhiều trường hợp, vì mải chạy theo trend son nude mà tự khiến mình nhợt nhạt, suy nhược đi trông thấy. Rất may, Sunmi không nằm trong số đó. Trên thực tế, Sunmi từng thử khá nhiều tông nude, từ nude hồng bợt, nude cam cho tới những tông nude ngả nâu "dễ tính", cũng chưa từng "failed" lần nào. Đơn giản là bởi, khi đánh son nude, Sunmi luôn tập trung đánh mắt, tạo khối và đánh phấn má kĩ càng, tạo thành một tổng thể cân bằng chứ không khó cảm.

Son đỏ tuy rất quen thuộc với nhiều người nhưng nó lại không phải chìa khóa giúp tất cả đều tỏa sáng. Đánh son đỏ cũng rất khó, nói thực với bạn là như thế. Trong trường hợp của Sunmi, cô đánh son đỏ lúc nào cũng đẹp là nhờ "găm" kỹ 2 nguyên tắc. Thứ nhất, cô luôn viền môi cực cẩn thận, đây là yếu tố "chí mạng" giúp những lần đánh son đỏ của cô luôn thành công. Ngoài ra, vì màu son đỏ đã gây chú ý nên makeup mắt sẽ được tối giản hơn. Lưu ý, chỉ tối giản hơn không đồng nghĩa với việc không makeup mặt bạn nhé!

Khi đánh son đỏ và son nude, Sunmi luôn đi theo những quy tắc thì khi đánh son hồng cánh sen, cô dường như chẳng tuân theo điều gì cả. Thế nhưng, người ta chẳng bao giờ thấy Sunmi quá sến khi đánh màu son khó nhằn này, dù có chọn son bóng hay son lì. Chính ra, son hồng cánh sen còn khá hợp với cá tính ăn mặc "tắc kè hoa" của Sunmi, chắc bởi vậy nên bạn nhìn hoài, ngắm mãi cũng không thấy nó sai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm