Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 11/05/2021

Không biết bé Bo đã làm điều gì mà khiến mẹ Hoà Minzy phải tự hào khoe lên MXH đến thế kia?

Lên thiên chức mới khi còn rất trẻ nhưng Hoà Minzy khiến khối mẹ bỉm phải trầm trồ vì kinh nghiệm nuôi con không thua kém bất kì ai. Dù công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn tranh thủ dành thời gian chơi đùa và chăm sóc con trai cưng.

Đặc biệt, quý tử hào môn nhà Hoà Minzy mới hơn 1 tuổi đã bộc lộ tính cách chuẩn con nhà người ta khiến mẹ phải tự hào khoe lên MXH ngay và luôn. Chuyện là Hoà Minzy tập cho con làm quen với những con số, chữ cái khi còn bé, tuy nhiên nữ ca sĩ đã làm khó khi cố tình nói sai để xem phản ứng của bé Bo. Mặc dù còn bé xíu nhưng bé Bo đã rất thông minh, kiên định và giữ vững lập trường khiến mẹ cũng bất ngờ: "Hôm nay vẫn là các con số nhưng chắc chắn Bo đã thành thạo và thuộc lòng rồi, nhưng làm bài khó hơn xí là mẹ sẽ phản đối câu trả lời của con để xem con ra sao. Cũng không ngờ là em Bo lại kiên định và giữ vững lập trường như vậy".

Clip: Hoà Minzy khoe con trai còn bé nhưng đã có lập trường riêng, phản ứng thông minh khiến mẹ bất ngờ

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Hoà Minzy tự hào vì có cậu con trai cưng thông minh và lanh lợi khi mới hơn 1 tuổi

Trước đó, chồng Hoà Minzy từng ngỡ ngàng khi con trai đã thuộc lòng bài hát Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cực khó của mẹ. Quý tử Bo còn bé nhưng đã khiến bố mẹ bỉm tự hào cỡ này, dự lớn lên sẽ thành soái ca hoàn hảo điểm 10 đây.

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, con trai Hoà Minzy còn ra dáng con nhà người ta ngay khi còn bé

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 5.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải có cậu quý tử đáng "đồng tiền bát gạo" quá

Ảnh, clip: Instagarm nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm