Hoà Minzy đưa con đi công tác, chồng thiếu gia tiết lộ luôn điểm chứng minh quý tử là “người chơi hệ sống ảo” tương lai

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 01/05/2021

Con của mẹ Hoà Minzy phải thế chứ, mới hơn 1 tuổi đã có chiêu “sống ảo” rồi.

Từ khi công khai con đầu lòng, Hoà Minzy nhập hội "nghiện con" chính hiệu, cô tiết lộ đã đưa bé Bo đi công tác từ khi quý tử mới hơn 3 tháng. Được mẹ đưa đi khắp nơi nên con trai thiếu gia Minh Hải khá tinh nghịch và năng động.

Trong đợt nghỉ lễ 1/5 này, Hoà Minzy có lịch trình vô cùng dày đặc nên nữ ca sĩ đã lôi kéo chồng và con trai cùng đi công tác Phú Quốc. Mẹ bỉm dù bận rộn công việc vẫn không quên tiết mục bế con trai để chụp ảnh dưới hoàng hôn "sống ảo" kèm lời xin lỗi: "Dạo này mẹ bận quá không bên cạnh con nhiều, sáng đi làm khi con chưa thức dậy, khuya về thì con đã ngủ. Chỉ có thể nằm cạnh ngủ với con khoảng 3 tiếng rồi lại dậy đi làm. Đợt này dịp lễ, dù mẹ đi diễn xa nhưng bố đã đưa nhà nội ngoại ra chơi với mẹ". Hoà Minzy quả thật là người phụ nữ hạnh phúc khi có được con trai ngoan ngoãn và ông xã thiếu gia hết lòng yêu thương, thông cảm và chiều chuộng thế kia.

Hoà Minzy đưa con đi công tác, chồng thiếu gia tiết lộ luôn điểm chứng minh quý tử là “người chơi hệ sống ảo” tương lai - Ảnh 2.

Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, ông xã thiếu gia đã đưa cả gia đình ra Phú Quốc để nghỉ ngơi cùng nhau và để vợ được ở bên con trai

Thay mặt bà xã đưa quý tử đi khám phá khắp nơi, Minh Hải còn tiết lộ đặc điểm đáng yêu của bé Bo: "Chưa được 19 tháng mà ổng bắt chước ai mà biết tạo dáng chụp hình nữa chứ". Con mẹ Hoà Minzy phải biết tạo dáng "không hề giả trân" để chụp ảnh từ bé chứ!

Hoà Minzy đưa con đi công tác, chồng thiếu gia tiết lộ luôn điểm chứng minh quý tử là “người chơi hệ sống ảo” tương lai - Ảnh 3.

Minh Hải cho biết dù mới 19 tháng nhưng bé Bo đã biết tạo dáng chụp ảnh siêu đáng yêu

Nhìn vào những bức ảnh bé Bo bên mẹ Hoà mới thấy nhóc tỳ cũng chịu phối hợp cho ra những bức ảnh chất lượng lắm đây, "người chơi hệ sống ảo" tương lai hay gì đây!
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm