MobiFone sẽ đầu tư nâng gấp đôi số trạm phát sóng lên con số 60.000 trạm trong năm 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/05/2019

Bên cạnh việc được xem là nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt, MobiFone vẫn liên tục tung ra các gói cước đa dạng về giải trí và data để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mới đây nhất, thông tin MobiFone tăng cường 30.000 trạm phát sóng 3G/4G để tối ưu chất lượng vùng phủ và tiến tới phát sóng thử nghiệm 5G khiến người dùng nhận định rằng, MobiFone xứng danh "nhà mạng quốc dân".

Ngay từ những năm đầu tiên mới thành lập, MobiFone đã dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác chăm sóc khách hàng và được khách hàng bình chọn là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong nhiều năm, và để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, MobiFone dự kiến sẽ nâng số trạm phát 4G lên con số 30.000, đảm bảo vùng phủ sóng 4G trên cả nước và có chất lượng vượt trội tại các vùng thị trường trọng điểm.

MobiFone sẽ đầu tư nâng gấp đôi số trạm phát sóng lên con số 60.000 trạm trong năm 2019 - Ảnh 1.

Không chỉ chăm sóc khách hàng tốt nhất, MobiFone còn đang hướng đến là nhà mạng có chất lượng sóng 4G tốt nhất hiện nay.

Thực tế, chất lượng 4G của MobiFone đã được khẳng định với kết quả đo kiểm của Cục Viễn thông, Bộ TT& TT công bố cho thấy MobiFone có tốc độ 4G nhanh nhất tại một số khu vực (trong đó có Hà Nội) vào tháng 1/2019 vừa qua.

MobiFone sẽ đầu tư nâng gấp đôi số trạm phát sóng lên con số 60.000 trạm trong năm 2019 - Ảnh 2.

Với lượng trạm 4G "khủng" sắp tới, chắc chắn người dùng MobiFone có thể thoải mái online mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt, hiện tại nhà mạng này đang hỗ trợ những khách hàng lâu năm của mình được đổi từ SIM cũ sang SIM 4G hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu đãi từ chương trình "Đổi SIM 4G – Online thần tốc" do nhà mạng này triển khai, để các thuê bao có thể trải nghiệm các gói 4G tốc độ nhanh GẤP 7- 10 lần 3G. Thủ tục chuyển đổi khá đơn giản, khi khách hàng chỉ cần có: SIM cần chuyển đổi + Giấy CMND đã đăng ký SIM chính chủ.

Bên cạnh việc đổi sim 4G miễn phí, khách hàng của MobiFone còn được tặng ngay 15GB data tốc độ cao của gói TN4G để trải nghiệm. Bên cạnh đó, các gói cước như MC90, M79 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì giá thành hợp lý và ưu đãi Data, nghe gọi nhiều.

MobiFone sẽ đầu tư nâng gấp đôi số trạm phát sóng lên con số 60.000 trạm trong năm 2019 - Ảnh 3.

Với Sim 4G, tốc độ data sẽ nhanh gấp 7- 10 lần 3G trước đây.

Minh Thông (24t) chia sẻ :"Đây đúng là tin vui với những người hay chơi game trên điện thoại như tụi mình, vừa được đổi sim 4G miễn phí, đăng ký data tốc độ cao, sắp tới lại được phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành thì game thủ như tụi mình tha hồ mà tận hưởng".

Không chỉ gia tăng tốc độ đường truyền, 4G MobiFone còn mang tới nhiều tiện ích thiết thực, nâng cao trải nghiệm của người dùng. Đây là nền tảng tốt để phát triển mạnh các dịch vụ livestream, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến...

Đại diện MobiFone cho biết thêm: "Trong tương lai, MobiFone sẽ áp dụng những công nghệ của thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 như 5G; IoT, AI, Big data, Blockchain… để mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng khác biệt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và làm hài lòng khách hàng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm