"Mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

Lệ, Theo Helino 18:01 19/09/2019

17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.

Không phải nàng thơ Baifern Pimchanok, nữ nhân đình đám nhất màn ảnh Thái hiện nay phải kể đến Matt Peeranee. Ngoài việc đóng chính trong dự án bom tấn của đài CH3 trong năm nay là Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái thì Matt còn được chú ý bởi những lùm xùm xoay quanh phát ngôn công khai giật chồng đàn chị. Khoan bàn đến những lùm xùm không đáng có xoay quanh đời tư thì Matt vẫn là một cái tên khiến nhiều người phải nể phục.

Peeranee Kongthai

Nghệ danh: Matt Peeranee
Ngày sinh: 28/7/1989

  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu

  • Phim nổi bật: Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái, Tình Yêu Và Cạm Bẫy, Ngọn Đèn Trong Bão, Đôi Lứa Xứng Đôi,...

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 2.

17 năm hoạt động trong làng giải trí, 13 năm cống hiến cho điện ảnh

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 3.

Dù mới vừa tròn 30 tuổi nhưng Matt đã có tới 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí. Mỹ nhân mang trong mình hai dòng máu Thái - Nauy này gia nhập vào làng giải trí từ năm 13 tuổi qua việc làm người mẫu. Đến khi đóng quảng cáo cho Lux cùng Aum Patcharapa thì Matt được biết đến nhiều hơn.

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 4.
Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 5.

Thời điểm năm 2006, Matt bắt đầu được các ông lớn trong ngành điện ảnh để mắt tới. Cô nhanh chóng có cho mình vai diễn đầu tay và trở thành diễn viên độc quyền của đài CH3. Khả năng diễn xuất bẩm sinh cộng thêm việc được đào tạo bài bản tại trường Đại học Nghệ thuật Thammasat, khoa Nghệ thuật ứng dụng, chuyên ngành Phim truyền hình, Matt nhanh chóng khẳng định được bản thân mình và trở thành một trong số những cái tên bảo chứng về chất lượng diễn xuất trên màn ảnh nhỏ. Những bộ phim gây được tiếng vang trên nhiều quốc gia châu Á của cô phải kể đến như: Tình Yêu Và Cạm Bẫy, Ngọn Đèn Trong Bão, Đôi Lứa Xứng Đôi,...

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 6.
Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 7.
Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 8.

Tất cả tan tành chỉ vì một chuyện tình

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 9.

Từng có một chuyện tình dài hơn 10 năm với bạn trai thượng lưu, cách đây khoảng 1 năm, fan hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối khi cô bất ngờ tuyên bố độc thân. Cùng thời điểm này, người ta thấy Matt xuất hiện chung với Songkran Techanarong - chồng đại gia của nữ diễn viên Aff Taksaorn. Đáng nói hơn cả là cách đó không lâu, Songkran và Aff cũng mới hoàn tất thủ tục ly hôn. Nhiều người cho rằng Matt đang có mối quan hệ mập mờ với Songkran và chính cô đã phá hoại hạnh phúc gia đình đàn chị. Thời điểm đó, cả ba người trong cuộc đều chọn cách im lặng.

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 10.

Matt vừa chia tay mối tình lâu năm

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 11.

Thì Songkran cũng hoàn tất thủ tục ly hôn

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 12.

Phải chăng đó là một sự tình cờ?

Tháng 11/2018, những tưởng mọi chuyện đã qua, ai ngờ Songkran lại bất ngờ thừa nhận rằng mình đang hẹn hò với Matt và cũng một mực cho rằng Matt không phải tiểu tam, chuyện ly dị là do anh và Aff gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân. Sau đó vài ngày, Matt cũng thẳng thắng thừa nhận rằng mình và Songkran đang trong quá trình tìm hiểu. Chính bởi những phát ngôn này mà Matt lập tức bị tẩy chay trên mọi mặt trận. Bộ phim Buang Nareumit lên sóng vào tháng 1/2019 có rating thảm hại và buộc phải cắt giảm nửa số tập. Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái dù đã hoàn thiện xong phần ghi hình nhưng lại phải hoãn sóng và nhiều người cho rằng, ekip đang tính đến chuyện thay nữ chính.

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 13.

Matt và Song công khai hạnh phúc bên nhau

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 14.

Chính bởi lùm xùm đời từ mà bộ phim Buang Nareumit của Matt bị cắt bớt một nửa số tập

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 15.

Còn Vì Sao Đưa Anh Tới thì suýt phải thay nữ chính

Mợ chảnh Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm nắm trùm showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị - Ảnh 16.

Ơn Giời là cuối cùng phim cũng lên sóng và Matt vẫn là nữ chính

Thăm dò ý kiến

Bạn có tiếp tục ủng hộ cho các dự án phim của Matt không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bỏ qua những lùm xùm đời tư thì Matt Peeranee vẫn là một diễn viên có thực lực, bằng chứng là những gì cô thể hiện trong tập đầu tiên của Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái thực sự đã chinh phục được khán giả. Vì vậy, hãy là một người xem công tâm và ủng hộ bộ phim vào 20h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm