Bị chỉ trích não ngắn trong "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Thái, "tiểu tam" Matt Peeranee đưa ra lý do gây sốc nặng

Lilawadi, Theo Helino 23:10 18/09/2019

Chi tiết mợ chảnh Farada trong "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Thái bị cư dân mạng "ném đá" vì đăng hình ảnh ngu ngơ lên mạng xã hội đã được thay đổi cho phù hợp với văn hóa xứ Thái và cách phản ứng của cô nàng cũng cộp mác "made in Thailand".

Ngay từ tập đầu tiên vừa lên sóng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái đã nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ người hâm mộ. Những tình tiết giữa bản Hàn và bản Thái dĩ nhiên sẽ được đưa lên bàn cân so sánh một cách tỉ mỉ. Đương nhiên một trong những phân cảnh cực kỳ gây sốc ở tập 1 đó là khi "mợ chảnh" Chun Song Ji (Jun Ji Huyn) đăng ảnh vu vơ lên mạng xã hội nhưng lại bị "ném đá" dữ dội vì vô tình khoe trí thông minh "có hạn" của mình. Nếu ở bản Hàn, "minh tinh Trái Đất" đã có sự nhầm lẫn về món café mình đang uống thì ở bản Thái, biên kịch đã có sự thay đổi phù hợp hơn với một món chè thuần Thái được làm từ trứng rùa.

Bị cư dân mạng chỉ trích não ngắn trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái, tiểu tam Matt Peeranee giải thích lý do nghe xong sốc nặng - Ảnh 1.

Phiên bản "Vì Sao Đưa Anh Tới" Thái được đưa lên bàn cân so sánh với tác phẩm gốc của điện ảnh Hàn Quốc ngay từ tập đầu tiên phát sóng

Dĩ nhiên lần này "mợ chảnh" cũng không tránh được việc bị ném đá dữ dội vì xu hướng hiện tại ở Thái Lan đang kêu gọi dùng trứng vịt và trứng gà để nấu món chè này bởi loài rùa đang dần bị tuyệt chủng. Vô tình đăng ảnh kêu gọi mọi người dùng món chè trứng rùa để giảm cân, Farada (Matt Peeranee) không ngờ mình cũng tình cờ rước luôn cả một xe "gạch đá" đủ để xây biệt thự.

Bị cư dân mạng chỉ trích não ngắn trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái, tiểu tam Matt Peeranee giải thích lý do nghe xong sốc nặng - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Farada bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc

Trái với cô nàng minh tinh Chun Song Ji ở bản Hàn chỉ im lặng để mọi chuyện cho qua, Farada ở bản Thái đã có ngay một màn phản pháo về vấn đề "não ngắn" của mình với cụ giáo Achira khi có dịp gặp tại nơi ở của cả hai. Cụ thể Farada bảo rằng: "Đúng rồi, não của tôi ngu ngơ, có vấn đề bởi vì sao anh biết không? Bởi vì tôi phải trở thành ngôi sao từ khi mới chỉ 13 tuổi. Từ đó đến nay tôi chưa từng biết đến việc ăn no là gì, ăn nhiều sẽ làm tôi béo lên và không còn xinh đẹp. Mỗi khi ăn gì tôi cũng chỉ nghĩ đến lượng calories mà cơ thể nạp vào, chưa từng nghĩ đến giá trị dinh dưỡng, chỉ cần lượng calories ít nhất là đủ rồi. Vậy nên não tôi không có đủ dưỡng chất để phát triển một cách bình thường!"

Lời giải thích nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục của Farada về việc tại sao "chân dài" não lại "ngắn"

Nghe xong phát ngôn này của nàng "minh tinh Trái Đất" Farada khán giả chỉ biết chưng hửng mà thôi. Nghe vừa thương, vừa tội cho cô nàng. Hóa ra làm minh tinh cũng phải hy sinh nhiều thứ lắm, chẳng hạn như trí tuệ này.

Bị cư dân mạng chỉ trích não ngắn trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái, tiểu tam Matt Peeranee giải thích lý do nghe xong sốc nặng - Ảnh 4.

Đại minh tinh Farada, cô có đang tỉnh táo không?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ lý do của đại minh tinh Farada có đủ sức thuyết phục?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tiếp tục theo dõi những phát ngôn gây sốc của "mợ chảnh" phiên bản Thái Lan vào lúc 20h20 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm