"Mợ chảnh" tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone?

Lilawadi, Theo Helino 02:19 26/11/2019

Có vẻ vận xui vẫn mãi đeo bám “Tuesday quốc dân xứ Thái” Matt Peeranee.

Cách đây khoảng 2 tháng, mọt phim Thái được dịp đứng ngồi không yên trước tấm ảnh tiết lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong dự án phim Game Pratana. Đáng chú ý nhất là màn lộ diện của cặp đôi nam - nữ chính là nam thần “Yêu Nhầm Bạn ThânNine Naphat và đàn chị "tiểu tam" Matt Peeranee.

Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 1.

Ảnh chụp tài liệu và kịch bản phim “Game Pratana” bị lộ ra ngoài, nổi bật là ảnh của Matt và Nine đảm nhận vai diễn nam - nữ chính

Nhưng đó là chuyện của 2 tháng trước - khi dự án remake được mong chờ nhất năm của đài CH3 là Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái vừa mới phát sóng. Sau khi phim kết thúc, với số điểm rating thấp thảm hại, con đường sự nghiệp của “mợ chảnh” Matt Peeranee lại một lần nữa đứng trước sóng gió.

Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 2.
Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 3.

Matt Peeranee vốn là diễn viên kỳ cựu và được yêu thích tại Thái Lan, thế nhưng sau sự kiện giật chồng đàn chị vào năm 2018, Matt bị khán giả cả nước tẩy chay và trở thành “con ghẻ quốc dân” từ đó

Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 4.

Rating Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái nằm ở mức thấp không thể tưởng tượng nổi: trung bình 1.8 và tập cao nhất là 2.1 (rating chấp nhận được của một lakorn Thái là 5.0 và rating cao nhất đạt được tính đến thời điểm hiện tại là 18.6)

Vừa qua, chàng diễn viên điển trai Nine Naphat đã có cuộc phỏng vấn với giới báo chí. Trong khi nam thần sinh năm 1996 rất chắc chắn về dự án Sroi Sabunnga đóng cặp cùng mỹ nhân Baifern Pimchanok thì ngược lại, anh lại tỏ ra khá bối rối khi được hỏi về tác phẩm Game Pratana diễn cùng đàn chị Matt Peeranee.

Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 5.

Dự án “Sroi Sabunnga” đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh rộng xứ Thái 2019: Nine Naphat và Baifern Pimchanok

Khi được hỏi về bộ phim Game Pratana diễn cặp cùng Matt, chàng Nine cho biết: “Mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn cả, tin tức chính thức sẽ được phía nhà đài thông báo. Nhà đài vẫn chưa cho biết điều gì cả, nếu có bàn bạc chắc là bàn với quản lý của Nine thôi”.

Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 6.
Mợ chảnh tiểu tam Matt Peeranee bị loại khỏi dự án với nam thần Friend Zone? - Ảnh 7.

Trước câu trả lời nước đôi này của Nine, khán giả lại được dịp võ đoán về tương lai của “tiểu tam” Matt, có lẽ vì tỷ suất người xem của Vì Sao Đưa Anh Tới quá thấp nên nàng “minh tinh Trái đất” đã bị gạch tên khỏi dự án mới rồi chăng?

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Matt đã bị loại khỏi dự án này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm