Có anh trai tốt lẫn phi công "đại gia", cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai?

Hà Hoàng - Ảnh: VTV, Theo Helino 14:37 25/11/2019

San đích thị là người phụ nữ được ưu ái nhất "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khi sở hữu 2 người đàn ông đúng chuẩn “bên ngoài ấm áp bên trong lại nhiều tiền”, khiến hội chị em phải khóc ròng vì ghen tị.

Nhân vật đáng chú ý nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thời gian gần đây lại là San (Diệu Hương) - bạn thân của Khuê (Hồng Diễm). San là người phụ nữ bề ngoài thì luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong là trái tim tan vỡ vì trải qua nhiều tổn thương sau cuộc hôn nhân. Nhưng mất một thì lời tới hai, ba, có khi bây giờ San lại là người phụ nữ hạnh phúc nhất phim vì có tới hai người đàn ông hoàn hảo, chân thành ở bên cạnh kèm theo một cô bạn thân vô cùng tâm lí. 

1. Bảo - anh trai quốc dân vạn người mê

Bảo tuần lộc (Hồng Đăng) đã là quá khứ rồi, nay khán giả thích gọi Bảo với cái tên "anh trai quốc dân". Bảo đúng chuẩn anh trai nhà người ta, vừa đẹp trai lại nhiều tiền và luôn yêu thương em gái hết lòng.

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 1.

Thôi nín đi về đây anh nuôi

Hai anh em Bảo San sớm rời xa vòng tay cha mẹ từ nhỏ, cũng bởi thế mà Bảo luôn ý thức được trách nhiệm làm anh của mình. Bên ngoài thì luôn tỏ ra khắt khe và lạnh lùng nhưng bên trong Bảo lại vô cùng ấm áp và tràn đầy tình thương. 

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 2.

Trước mặt thì mắng em sa sả nhưng sau lưng lại cảnh báo em rể liệu hồn với mình

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 3.

Cứ mua đi thiếu bao nhiêu anh bù

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 4.

Thích mua gì thì mua

Gặp nhau là cãi nhau nhưng San cũng là đứa em thương anh hết mực, luôn quan tâm tới anh mình đặc biệt là chuyện tình yêu. Thậm chí San còn giống "bảo mẫu" tối ngày lẽo đẽo theo Bảo, quyết không để ai cắm sừng anh mình lần nữa.

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 5.

Không có em anh chẳng có thêm khối sừng rồi

2. Khang - Thiếu gia nhà chẳng có gì ngoài tiền

Khang (Trọng Nhân) xuất hiện lần đầu với tư cách là một nhân viên cấp dưới của San, sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách có vẻ lông bông, bất cần nhưng thật ra lại rất hiểu chuyện và luôn quan tâm tới mọi người. Đúng là trái dấu thì hút nhau, mới tiếp xúc với San, Khang đã trúng ngay tiếng sét ái tình bởi sự mạnh mẽ và quyết đoán của chị đẹp. Kể từ đó San không những là cấp trên quản lý công việc mà còn nắm giữ luôn cả trái tim của anh chàng phi công trẻ này.

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 6.

Khang đang đau đầu suy nghĩ làm sao cưa đổ chị đẹp San

Biết mối quan hệ của San và chồng không mấy tốt đẹp, đặc biệt chứng kiến những tổn thương mà cô phải chịu đựng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Khang càng quan tâm tới San nhiều hơn. Khang để ý tới cả những điều nhỏ nhặt đang diễn ra quanh San, luôn cố tìm mọi cách để cho San vui. Đặc biệt Khang còn muốn chịu trách nhiệm với cuộc đời San và thường xuyên dở thói ghen tuông khi thấy San đi cùng anh trai. 

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 7.

Quan tâm chị đẹp thì chẳng ai bằng

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 8.

Khang ngỏ lời đầu tư hẳn chuyến du lịch Châu Âu cho San nghỉ dưỡng

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 9.

Giờ mới biết Khang là chúa ngôn tình:“Đối với thế giới chị không là gì cả nhưng đối với tôi chị là cả một thế giới”

Cứ ngỡ Khang chỉ được cái mã bên ngoài, ai ngờ đâu máy bay Khang cũng thuộc hàng 5 sao. Trong những tập mới đây nhất khán giả đã được một phen loạn nhịp khi biết sự thật gia thế khủng nhà Khang. Thế là chàng trai của đời San cũng đã xuất hiện, hội tụ đủ mọi yếu tố mà bao người ao ước, lại tràn đầy quyết tâm thế kia cơ mà. Mưa dầm rồi sẽ thấm lâu thôi, kiểu gì San chẳng động lòng đúng không cả nhà?

3. Cô bạn thân chí cốt Khuê

Thân nhau từ bé, lại có nhiều điểm chung, nên không quá khi nói San và Khuê là đôi bạn có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Trong những tháng năm San đau đầu vì chuyện mẹ chồng nàng dâu Khuê luôn ở bên thấu hiểu. Sự chín chắn và trưởng thành của Khuê cũng phần nào dung hòa được tính ngang bướng và có phần trẻ con của San.

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 10.

Trời có sụp xuống thì chúng ta vẫn có nhau mà

Có anh trai tốt lẫn phi công đại gia, cô gái số hưởng của năm nay chính là San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chứ còn ai? - Ảnh 11.

Đôi bạn thân say cùng say

Bản thân San cũng là người xinh đẹp có học thức và giàu có, giờ lại cộng thêm cả tình thân, tình yêu và tình bạn luôn sát kề và hết lòng. Chắc hẳn đây là sự ưu ái đặc biệt dành cho San sau chuỗi ngày đau khổ vì cuộc hôn nhân với Dũng. 

Đón xem diễn biến những tập tiếp theo bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm