MLQ-Talent Academy - Môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hải Phòng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/04/2023

Ngày 16/4 vừa qua, trung tâm mang tên MLQ-Talent Academy đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng với sự chúc mừng của đông đảo các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu nổi tiếng làng giải trí Việt.

MLQ-Talent Academy - Môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hải Phòng - Ảnh 1.

MLQ-Talent Academy là trung tâm đào tạo người mẫu nhí do Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Nguyễn Như Quỳnh cùng các cộng sự là bà Nguyễn Thị Minh và Phạm Bích Liên tâm huyết đầu tư. Tại đây các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn, đào tạo các khoá học như người mẫu, diễn xuất, MC, TikToker/Youtuber, kỹ năng trở thành hoa hậu… Chia sẻ về lý do sáng lập trung tâm, Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh cho biết mong muốn đem lại một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tạo ra thế hệ người mẫu, hoa hậu tài năng, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

MLQ-Talent Academy - Môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Nguyễn Như Quỳnh - người sáng lập và điều hành trung tâm

MLQ-Talent Academy - Môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Trong buổi khai trương, nhiều nghệ sĩ, sao Việt hàng đầu làng giải trí đã đến tham dự, gửi hoa chúc mừng MLQ-Talent Academy khai trương như Á hậu 1 Hoa hậu Môi trường Việt Nam Hải Yến, người mẫu nhí Cherry An Nhiên, Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Phương Dung, Hoa khôi Bùi Vũ Xuân Nghi… cùng sự đồng hành của Công ty Truyền thông Q-Talent.

MLQ-Talent Academy - Môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Toạ lạc tại địa chỉ BH 04-05, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, MLQ-Talent Academy hứa hẹn sẽ mang đến những khóa học chất lượng giúp các học viên có cơ hội được tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật một cách bài bản trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại, bước đầu được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ những huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nhân dịp khai trương, MLQ-Talent Academy đang có chương trình giảm giá 20% cho tất cả các khoá học qua số hotline 0944 068 768, nhanh tay đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết:

MLQ - Talent Academy - Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent

Địa chỉ: BH 04-05, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14