Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 04/06/2020

Các thành viên trẻ tuổi của SGO48 và P336 đã cùng nhau thể hiện tài năng trong ca khúc "Em không sai, chúng ta sai" (Erik) trong "Mix-In Show" tuần này.

K-ICM đang dần tạo được dấu ấn riêng đầy cá tính khi làm host "Mix-In Show" cùng Quốc Bảo. Tập 3 của chương trình vừa lên sóng Vlive với sự tham gia của SGO48 và P336 đã nhận được lượt thả tim khủng từ người hâm mộ.

Đại diện đến từ SGO48 là trưởng nhóm Kaycee và cô nàng Linh Mai. Còn đến từ P336 là Mon Hoàng Anh và cô nàng Hana.

Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 2.

Ngay phần mở màn, cả 4 thành viên đến từ 2 nhóm nhạc đã không ngần ngại thử thách lẫn nhau, bắt tông cao dần đều trong bài hit mới nhất "Em không sai, chúng ta sai" của Erik. Phần so tài được đệm đàn bởi chính anh chàng producer trẻ K-ICM.

Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 3.

Bất phân thắng bại trong trò chơi đầu tiên, các ca sĩ trẻ tiếp tục thể hiện năng khiếu tài lẻ bản thân. Hana quyết định hát Chầu văn trên nền Beatbox của Mon Hoàng Anh. Cả 2 trình diễn một đoạn "Cô đôi thượng ngàn" khiến mọi người khá thích thú và không ngớt lời tán thưởng. Còn về phía 2 cô gái đến từ SGO48, Kaycee lại lựa chọn... lồng tiếng Doraemon cực kỳ hài hước. Linh Mai thể hiện khả năng rap nhưng phần trình diễn nhanh tới mức... kết thúc trước khi mọi người kịp nhận ra.

Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 4.

Mon Hoàng Anh và Hana bước vào phần Cover chéo với ca khúc "Heavy Rotation" của SGO48. Để "đáp lễ", 2 cô gái xinh đẹp Kaycee và Linh Mai quyết định cover ca khúc "Đừng ngại ngùng" của P336.

Phần Minigame tuần này khá đặc biệt vì chủ nhà Quốc Bảo - K-ICM đã kịp bắt trend và yêu cầu luật chơi... hát nối từ. Trò chơi chứng kiến nhiều khoảnh khắc vui nhộn vì độ tinh quái và chặt chém lẫn nhau giữa 2 nhóm nhạc.

Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 5.
Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 6.

Tập 4 "Mix-In Show" sẽ lên sóng Vlive vào 20h thứ Tư tuần sau, ngày 10/6.

Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 7.
Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 8.
Mix-In Show: SGO48 và P336 đọ giọng cao trong hit mới của Erik - Ảnh 9.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm