Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 04/06/2020

Cara Phương đã có những chia sẻ trước thềm "Người ấy là ai" lên sóng.

Tập 5 của "Người ấy là ai" mùa 3 đón chào một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz là nữ ca sĩ Cara Phương. Không giống nữ chính ở những tập trước thường gặp trắc trở trong tình yêu, Cara lại mang đến câu chuyện về 1 cô gái luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ đến mức gần như bị bão hòa cảm xúc.

Người ấy là ai: Nữ chính Cara Phương

Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 2.
Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Cara Phương trước thềm tập 5 "Người ấy là ai" lên sóng:

Chào Cara, mối quan hệ của bạn với chàng trai mà bạn đồng ý ra về cùng ở show hẹn hò trước như thế nào sau khi kết thúc chương trình? 

Sau khi kết thúc chương trình, Cara và anh ấy vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ. Dù không trò chuyện thường xuyên nhưng cả hai quan tâm hỏi thăm nhau về sức khoẻ, công việc… 

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về lý do khiến mình phải luôn tỏ ra mạnh mẽ đến nỗi đang mất dần cảm xúc trong tình yêu? 

Anh Trấn Thành nói mình: "Khờ lắm mới mạnh mẽ", có lẽ vậy. Trong cuộc sống, mọi người đều gặp khó khăn và phải đối mặt theo cách riêng: có người chọn chia sẻ để được động viên, giúp đỡ; có người chọn im lặng, tự mình cố gắng vượt qua để người khác không phải bận tâm, lo lắng cho mình. Cara thuộc nhóm thứ 2. 

Mặc dù mạnh mẽ không sai, chúng ta cần mạnh mẽ nhưng mạnh mẽ hoài thì đúng là dại. Nó khiến mình quên cách chia sẻ, mở lòng và mất dần cảm xúc. 

Là một ca sĩ mà bị nhận xét hát ballad không cảm xúc thì bạn cảm thấy thế nào? Có bao giờ bạn suy nghĩ liệu hướng đi mà mình chọn có đúng hay không? 

Nếu nói không thất vọng thì là nói dối (cười). Mình thất vọng vì bản thân chưa làm tốt, rồi sau đó sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để dần hoàn thiện bản thân. Trước bất kỳ nhận xét nào, Cara đều tự xem lại mình, rút kinh nghiệm và thay đổi nếu cần thiết. Nhưng thất vọng khác tuyệt vọng. Thất vọng để biết cần phải nỗ lực thêm cho khát vọng của mình là âm nhạc. 

Những lúc khó khăn, niềm an ủi của Cara là mình vẫn được sống với đam mê. Mình biết mình đang trải nghiệm cả gian khổ lẫn vui sướng của công việc mà mình yêu thích. 

Cơ duyên nào khiến bạn nhận được lời mời trở thành nữ chính của "Người ấy là ai"?

Cara nhận được lời mời từ chương trình thông qua công ty quản lý. Mình đã theo dõi chương trình từ trước, không chỉ thú vị mà mục đích của "Người ấy là ai" cũng ý nghĩa nữa, đặc biệt với những người lận đận đường tình duyên như mình (cười) nên mình mới quyết định tham gia. 

Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 4.
Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 5.

Là 1 nghệ sĩ hoạt động trong showbiz mà lại tham gia show hẹn hò thì chắc chắn sẽ có ý kiến nói rằng bạn muốn PR tên tuổi chứ không phải đến để tìm kiếm tình yêu? 

Như bạn nói đấy, chắc chắn sẽ có ý kiến như vậy và điều nay Cara đã nghĩ đến đầu tiên trước khi quyết định tham gia. Nhưng lòng tin luôn mạnh hơn nỗi sợ. Mình có lòng tin ở chương trình qua những gì mà họ đã làm được, đó là sự chân thật và chính điều này mới có thể truyền cảm xúc, cảm hứng đến người xem. 

Và hơn hết, Cara có lòng tin ở bản thân. Mình biết mình làm gì, vì cái gì. Đừng để ý kiến không đúng ngăn mình làm việc đúng. Sau khi trailer lên sóng, câu chuyện Cara chia sẻ cũng chính là tiếng lòng của rất nhiều cô gái khác, điều này khiến mình vừa bất ngờ vừa cảm động bởi vì chúng ta không đơn độc như bản thân vẫn tưởng. Mình không chỉ nhận được sự đồng cảm mà còn nói thay tâm tư của những cô gái vì cái "mác" mạnh mẽ mà phải im lặng, tự mình chống chọi mọi thứ. 

Đây mới là chương trình thứ 2 Cara tham gia thôi mà. Tình yêu nếu mà dễ tìm thì còn gì khó tìm trên đời nữa (cười). Ở những thời điểm khác nhau, cảm giác và điều mình tìm kiếm cho bản thân đều đã khác nhiều.

Tự nhận tham gia chương trình để tìm gì đó mới mẻ cho bản thân nhưng bạn vẫn xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, điển hình là với trang phục vest? 

Mình tìm điều mới mẻ cho bản thân, còn bản thân thì vẫn trung thực là mình. Có thể sau này mình sẽ mặc khác, khi bản thân không còn thích phong cách này nữa. Nhưng không phải bây giờ, mình vẫn thích mặc vest, tính cách vẫn mạnh mẽ. Mình muốn đứng trước khán giả và "người ấy" với hình ảnh chân thật, là mình nhất. Mới mẻ mà Cara tìm là cảm xúc, tinh thần, không chỉ từ câu chuyện của 5 chàng trai mà còn từ chia sẻ của ban cố vấn, các anh chị trong chương trình. 

Hình mẫu chàng trai lý tưởng của bạn là gì? 

Mình không có hình mẫu lý tưởng nào. Có câu "ghét của nào trời trao của ấy" nên có thể càng lý tưởng càng khó tìm được (cười). Vậy nên chỉ cần cảm nhận được từ đối phương sự chân thành, vui vẻ, dễ thương là được. 

Từng 4 lần được mời lên sân khấu để tỏ tình mà bạn vẫn còn chưa tìm được chàng trai phù hợp với mình ở show trước thì liệu lần này hơn 60 phút với 5 cực phẩm có phải là quãng thời gian quá ngắn để bạn chọn ra người ưng ý nhất với mình hay không? 

Biết đâu rung động trong tích tắc sau cùng lại là lựa chọn đúng đắn nhất thì sao (cười)? Trái tim có lý lẽ riêng của nó. 

Là ca sĩ trẻ mà lại công khai hẹn hò thì bạn có sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ với fan hay không?

Fan của Cara còn đang lo là mình ế đây này (cười). Cara mong rằng mọi người sau khi xem tập phát sóng chính thức sẽ hiểu và yêu thương mình hơn.

Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 6.
Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Cara và chúc bạn tìm được cực phẩm như ý muốn trong tập phát sóng tới!

Cara Phương (Người ấy là ai) có chia sẻ gì khi bị nói liên tục tham gia show hẹn hò để PR tên tuổi? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm