mix-in show

Mix-In Show: "Cầu cứu" Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 09/07/2020

Nguyễn Trần Trung Quân đã rất bối rối khi lời bài hát "Tự tâm" bị xáo trộn.

Sau 7 tuần phát sóng đầy sôi động, "Mix-In Show" của Vlive đã đi đến chặng đường cuối với sự xuất hiện của cặp khách mời Trịnh Thăng Bình - Nguyễn Trần Trung Quân. Vì gặp gỡ các tiền bối mà mình đầy ngưỡng mộ, K-ICM trong số này tỏ ra hơi run và căng thẳng mỗi khi đến phần giới thiệu.

Viết lại profile cá tính âm nhạc luôn là phần giao lưu đầu tiên giúp các khách mời khởi động, "làm nóng" không khí, đồng thời giúp khán giả phần nào làm quen với cá tính mỗi nghệ sĩ tham gia. Để nói về Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Trần Trung Quân lựa chọn các ca khúc "Người ấy", "Lời chưa nói", "Ông ngoại tuổi 30". Nguyễn Trần Trung Quân nhận xét âm nhạc của Trịnh Thăng Bình rất tình cảm, có vẻ như trong tình yêu là người yêu sâu sắc, thiệt thòi nhiều hơn.

Ngược lại, Trịnh Thăng Bình lựa chọn 3 bài hát "Trong trí nhớ của anh", "Tự tâm" và "Canh ba". Nam ca - nhạc sĩ cảm nhận Nguyễn Trần Trung Quân là người hoài niệm, yêu hết mình và luôn cập nhật trong âm nhạc. Nhân đây, Trịnh Thăng Bình cũng hé lộ sẽ chuẩn bị ra mắt một ca khúc mới dành tặng giới học sinh - sinh viên chỉ trong vài ngày tới.

Mix-In Show: Cầu cứu Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình! - Ảnh 2.

Phần Cover chéo bắt đầu bằng ca khúc quen thuộc "Người ấy" qua giọng ca chính của Nguyễn Trần Trung Quân. Ngay sau đó, nam ca sĩ quay lại hỗ trợ đàn anh Trịnh Thăng Bình trong phần trình diễn "Trong trí nhớ của anh".

Mix-In Show: Cầu cứu Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình! - Ảnh 3.

Phần Minigame thường mang lại những khoảnh khắc khó đỡ, đáng nhớ cho chương trình. Tuần này, các khách mời sẽ chia làm 2 đội, chơi game đoán ca khúc rồi hát đồng thanh, 2 thành viên nếu hát chính xác không lệch nhau mỗi bài sẽ được tính trọn vẹn 1 điểm.

Với ca khúc mới nhất của mình - "Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại", Nguyễn Trần Trung Quân đã... không nhận ra qua lời bài hát. Sau đó, khi hát cùng K-ICM, đàn em lại không thuộc khiến Nguyễn Trần Trung Quân phải "vớt vát" rằng mình chấp nhận lớp bè hơi "lạ tai" đó, một mực đòi tính điểm dù đó là một pha xử lý hơi rối nhẹ! Trịnh Thăng Bình và Quốc Bảo thành công trong ca khúc đầu tiên - "Tâm sự tuổi 30" đưa tỉ số lên 1-0 nghiêng về đội Bảo - Bình.

Mix-In Show: Cầu cứu Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình! - Ảnh 4.

"Màu nước mắt" đã giúp đội Khánh - Quân nâng tỉ số hòa 1-1, khi Bảo - Bình không nhận ra bài hit "Trong trí nhớ của anh". Ở lượt thi tiếp theo, Khánh - Quân không thể đoán ra ca khúc "Không sao đâu", Bảo - Bình đoán và hát đúng ca khúc "Người ấy", đưa tỉ số lên 2-1 nghiêng về đội Trịnh Thăng Bình.

Dù đã qua 3 lượt nhưng không chấp nhận thua cuộc, Nguyễn Trần Trung Quân mong muốn được chơi tiếp, anh chàng bốc phải đề số 1 - ca khúc "Tự tâm" nhưng không thể nhớ ra. Trung Quân liên tục đưa mắt cầu cứu Denis Đặng trong hậu trường nhưng bị Quốc Bảo ra sức ngăn cản. Cuối cùng mày mò mãi, cặp đôi Khánh - Quân mới hát chính xác. Ca khúc tiếp theo của đội Bảo - Bình là "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" đã được hoàn thành cực nhanh, đưa tỉ số lên 3-2.

Cặp Khánh - Quân tiếp tục thất bại trong ca khúc "Lời chưa nói", Bảo - Bình cũng không hát được câu hát trong ca khúc "Canh ba". Chung cuộc, đội K-ICM và Nguyễn Trần Trung Quân đành nhận phạt.

Mix-In Show: Cầu cứu Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình! - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Trung Quân và K-ICM nhận phạt phải ăn chanh chấm muối tôm và hát một ca khúc hit. Cả 2 vừa thể hiện "Màu nước mắt" vừa... rơi nước mắt vì vị chua, cộng với vị đắng của chanh.

Cuối cùng, bản Mash-up của Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Trần Trung Quân qua tài nhào nặn của K-ICM đã quy tụ những bản hit hàng đầu: "Anh muốn nói", "Trong trí nhớ của anh", "Tự tâm", "Lời chưa nói"...

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai":

    Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.
  • Đọc thêm