MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân!

Quang, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:56 23/11/2022

Hậu trường thú vị đêm công bố kết quả và trao giải Ca Sĩ Mặt Nạ được hé lộ bởi cô nàng MisThy.

Sau 4 tháng lên sóng, vừa qua đêm concert công bố và trao giải của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ - The Masked Singer Vietnam đã diễn ra tại sân Phú Thọ, TP.HCM. Xuyên suốt gần 5 tiếng đồng hồ, khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thưởng thức những màn trình diễn từng viral mạnh mẽ trong chương trình. Giây phút O Sen - Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai giành ngôi vị Quán quân và lộ diện trước đông đảo khán giả đã chính thức khép lại hành trình mùa 1 của Ca Sĩ Mặt Nạ.

Mới nhất, streamer/ YouTuber MisThy đã đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình giữ vai trò MC hậu trường của concert Ca Sĩ Mặt Nạ, tiết lộ nhiều khoảnh khắc thú vị đằng sau cánh gà.

MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 1.

MisThy làm MC hậu trường Ca Sĩ Mặt Nạ

Cô nàng không quên "bắt cóc" 12 mascot còn lại để tìm hiểu xem ai trong top 3 là người được dự đoán Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ. Điều bất ngờ rằng trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình, chỉ có 2/12 mascot đưa ra lựa chọn chính xác đó chính là Uyên Linh và Juky San.

Với "Báo Mắt Biếc" Uyên Linh, ngoài việc mong muốn Lady Mây trở thành Quán quân, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm dự đoán thứ 2 của mình: "Nếu như O Sen với một kỹ năng tuyệt vời như vậy, một trái tim rất nhân hậu, yêu âm nhạc thuần khiết thì Linh nghĩ rằng O Sen đăng quang cũng là một cái kết cực kỳ đẹp". Riêng nàng "Chip Chip Pink" Juky San lại thừa nhận rất thích sự ma mị của O Sen nên dự đoán đây sẽ là Quán quân của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên.

MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 2.

MisThy và Uyên Linh

Một trong những khoảnh khắc tại hậu trường gây thích thú cho các fan là khi MisThy trò chuyện cùng "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi. Không hổ danh là "Hà Nhây", ngay khi vừa gặp MisThy, cô nàng đã thể hiện rõ sự hài hước của mình. Được hỏi về cảm xúc khi đến với đêm nhạc Ca Sĩ Mặt Nạ, Hà Nhi cho hay: "Chị đang cảm thấy rất… 'ô dề'. Trân trọng giới thiệu với mọi người, chương trình có một cú twist cuối. Chị và một nhân tố nữa sẽ giật giải trong chương trình The Masked Singer. Top 3 thì chỉ xuất hiện để vinh danh hai người bí mật đến giật giải. Còn giải gì thì không biết (cười)".

MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 3.
MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 4.

MisThy ở thảm đỏ chương trình

MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 5.
MisThy phỏng vấn 12 mascot Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ 2 người dự đoán đúng Quán quân! - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ hào hứng dự đoán Quán quân

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14