Missosology xoá ảnh, công khai xin lỗi Hương Giang sau ồn ào đăng ảnh mỹ nhân Việt lấp ló giữa khung hình toàn Hoa hậu

Vixx, Theo Helino 15:50 09/08/2019

Missosology đã xoá hình ảnh này đi đồng thời gửi lời xin lỗi Hương Giang thông qua fanpage của mình.

Diễn đàn sắc đẹp Missosology gây bức xúc khi đăng bức ảnh các hoa hậu giành chiến thắng loạt đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018 nhưng lại ghép Hương Giang lấp ló, nửa mặt vô cùng kém duyên bên cạnh 6 người đẹp khác. Hình ảnh này lập tức nhận sự phản đối của người hâm mộ bởi sự thiếu tôn trọng với đại diện Việt Nam cũng như cuộc thi Miss International Queen, cuộc thi uy tín dành cho phụ nữ chuyển giới.

Giữa tâm điểm ồn ào, Hương Giang chính thức lên tiếng, cô viết: "I don't need to stand beside Big 6 or anyone, because I am Unique! If its a joke so sorry its not funny!" (Tạm dịch: Tôi không cần đứng giữa 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi vì tôi là duy nhất!. Nếu đó là một trò đùa, xin lỗi tôi không thấy vui!).

Missosology xoá ảnh, công khai xin lỗi Hương Giang sau ồn ào đăng ảnh mỹ nhân Việt lấp ló giữa khung hình toàn Hoa hậu - Ảnh 1.

Hình ảnh Hương Giang bị ghép lấp ló, thiếu tôn trọng do Missosology đăng tải

Nhanh chóng, Missosology đã xoá hình ảnh này đi đồng thời gửi lời xin lỗi thông qua fanpage của mình. Missosology giải thích rằng một người theo dõi trang đã gửi cho họ bức ảnh được thiết kế lưu giữ khoảnh khắc các mỹ nhân đăng quang trong năm 2018. Một quản trị trang đã đăng nó lên mà không nhận ra rằng Hương Giang cũng xuất hiện trong khung hình. Missosology xin lỗi về sự cố này và bày tỏ rằng tổ chức luôn tôn trọng Hương Giang cũng như cộng đồng LGBT. Tuy nhiên cư dân mạng hiện tại vẫn chưa hết phẫn nộ.

Missosology xoá ảnh, công khai xin lỗi Hương Giang sau ồn ào đăng ảnh mỹ nhân Việt lấp ló giữa khung hình toàn Hoa hậu - Ảnh 2.

Lời xin lỗi chính thức của Missosology.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm