Ali Hoàng Dương bị phản ứng khi vô tư nhận xét Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình

AN, Theo Helino 20:46 22/07/2019

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được khán giả dành cho Ali Hoàng Dương ngay khi tập 1 “Giọng hát Việt nhí 2019” lên sóng.

Cuối tuần qua, tập 1 chương trình "Giọng hát Việt nhí 2019" đã lên sóng với những phần trình diễn hấp dẫn từ các thí sinh nhí, trước các cặp HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm. Tuy nhiên, ngay sau khi tập 1 lên sóng, rất nhiều phản ứng trái chiều đã được khán giả dành cho Ali Hoàng Dương.

Theo đó, sau phần thi của bé Huỳnh Phạm Thanh Tâm, hai đội HLV Hương Giang - Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã bấm nút chọn, ra sức thuyết phục bé về đội. Giữa lúc đôi bên liên tục chiêu mộ nhân tài, ca sĩ Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng cho biết: "Màu giọng của con rất hiếm ở Việt Nam mà không phải ca sĩ nữ nào cũng hát được, ở đây cô Giang và cô Phạm Quỳnh Anh chưa chắc đã hát được như vậy và con là thế hệ mới và tin tưởng chọn đội phù hợp". Ngay lập tức, Hương Giang đã nhắc nhở Ali Hoàng Dương: "Chú ơi, chú đợi bài mới của cô Giang nhé". Còn Phạm Quỳnh Anh tỏ thái độ khá khó hiểu.

Clip: Ali Hoàng Dương nhận xét Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát không bằng thí sinh nhí

Mặc dù đoạn hội thoại này diễn ra khá nhanh chóng nhưng đông đảo khán giả đã để lại bình luận trái chiều ngay tại kênh Youtube của chương trình. Không ít ý kiến cho rằng nhận xét của Ali Hoàng Dương kém duyên, nhất là khi anh vẫn là ca sĩ trẻ, không nên so sánh giọng hát của hai đàn chị Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh với thí sinh nhí như vậy.

Ali Hoàng Dương bị phản ứng khi vô tư nhận xét Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Ali Hoàng Dương bị phản ứng khi vô tư nhận xét Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được khán giả dành tới Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương bị phản ứng khi vô tư nhận xét Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Ba cặp huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí 2019".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm