Hương Giang lên tiếng về bức ảnh bị ghép nửa mặt, lấp ló của Missosology: "Tôi không cần đứng cạnh 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi tôi là duy nhất!"

LAM, Theo Helino 14:34 09/08/2019

Không chỉ lên tiếng khẳng định giá trị của chính mình, Hương Giang còn thể hiện sự không hài lòng với hình ảnh do một fanpage sắc đẹp uy tín đăng tải.

Mới đây, trang Fanpage chính thức của diễn đàn sắc đẹp Missosology đã đăng bức ảnh các hoa hậu giành chiến thắng loạt đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018. Tất cả khoảnh khắc đăng quang của các nàng hậu được ghép vào một khung ảnh vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là hình ảnh Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị ghép lấp ló, nữa mặt vô cùng kém duyên bên cạnh 6 người đẹp khác. Hình ảnh này lập tức nhận sự phản đối của người hâm mộ bởi sự thiếu tôn trọng với đại diện Việt Nam cũng như cuộc thi Miss International Queen, cuộc thi uy tín dành cho phụ nữ chuyển giới.

Giữa tâm điểm ồn ào, Hương Giang chính thức lên tiếng, cô viết: "I don't need to stand beside Big 6 or anyone, because I am Unique! If its a joke so sorry its not funny!" (Tạm dịch: Tôi không cần đứng giữa 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi vì tôi là duy nhất!. Nếu đó là một trò đùa, xin lỗi tôi không thấy vui!). Có thể thấy, hoa hậu Hương Giang đã tỏ ra vô cùng bức xúc và cứng rắn trước sai phạm không đáng có đến từ một fanpage uy tín. Đồng thời cô cũng khẳng định được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của chính mình không hề kém cạnh ai.

Hương Giang lên tiếng về bức ảnh bị ghép nửa mặt, lấp ló của Missosology: Tôi không cần đứng cạnh 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi tôi là duy nhất! - Ảnh 1.

Hương Giang: Tôi không cần đứng giữa 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi vì tôi là duy nhất!

Hương Giang bày tỏ thêm: "Đầu tiên phải khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hành tinh dành cho người chuyển giới.

Dĩ nhiên nó không nằm trong Big nào cả vì số lượng người chuyển giới trên thế giới so với phụ nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Tuy nhiên cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì cuộc thi sắc đẹp nào khác cả cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các Hoa hậu Thế giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì?

Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng. Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai.

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này!

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai. Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này. Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần!".

Hương Giang lên tiếng về bức ảnh bị ghép nửa mặt, lấp ló của Missosology: Tôi không cần đứng cạnh 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi tôi là duy nhất! - Ảnh 2.

Hình ảnh Hương Giang bị ghép lấp ló, thiếu tôn trọng do Missosology đăng tải

Nhiều khán giả và fan hâm mộ nhan sắc cho đây là sự thiếu tôn trọng hoa hậu Hương Giang cũng như cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hương Giang lên tiếng về bức ảnh bị ghép nửa mặt, lấp ló của Missosology: Tôi không cần đứng cạnh 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi tôi là duy nhất! - Ảnh 4.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế vào năm 2018

Hương Giang lên tiếng về bức ảnh bị ghép nửa mặt, lấp ló của Missosology: Tôi không cần đứng cạnh 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi tôi là duy nhất! - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại, Hương Giang vẫn ghi điểm trong lòng công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14