Rộ nghi vấn bí mật hẹn hò mỹ nam 6 múi từng gây sốt tại “Quý ông đại chiến”, Hương Giang lập tức lên tiếng phủ nhận

AN, Theo Helino 19:32 22/07/2019

Động thái mới nhất của Hương Giang và Thế Thịnh - anh chàng 6 múi từng chiếm spotlight trong “Quý ông đại chiến” đã khiến khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ cả hai.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây đã xôn xao trước nghi vấn Hương Giang và Thế Thịnh - anh chàng từng tham gia chương trình "Quý ông đại chiến" bí mật hẹn hò. Theo đó, trên trang Instagram cá nhân, Hương Giang vừa check-in tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Cam Ranh, Khánh Hoà. Cùng thời điểm đó, Thế Thịnh cũng đăng tải hình ảnh ở cùng một góc chụp với Hương Giang tại khu nghỉ dưỡng này. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như sau màn "thả thính" tại chương trình "Quý ông đại chiến", Hương Giang và Thế Thịnh đã nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, ngay sau khi đồn đoán của công chúng được lan rộng, Hương Giang đã mau chóng lên tiếng phủ nhận trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết hoàn toàn không có chuyện hẹn hò như khán giả nghĩ. 

Hương Giang và Thế Thịnh cùng check in tại một địa điểm, cùng một thời gian với nhau.

Rộ nghi vấn bí mật hẹn hò mỹ nam 6 múi từng gây sốt tại “Quý ông đại chiến”, Hương Giang lập tức lên tiếng phủ nhận  - Ảnh 2.

Hương Giang mau chóng lên tiếng phủ nhận nghi vấn hẹn hò.

Trước đó, trong tập 3 chương trình "Quý ông đại chiến", Thế Thịnh đã nhanh chóng chiếm spotlight bởi vẻ điển trai, body cực phẩm, giỏi "thả thính". Trong chương trình, khi được ngắm tận mắt thân hình 6 múi cùng nụ cười toả nắng của Thế Thịnh, Hương Giang dù vừa tuyên bố "lãnh đạm với trai đẹp" cũng không thể kiềm chế mà hú hét, phấn khích. Đặc biệt, màn "thả thính" của cả hai trên sóng truyền hình cũng làm khán giả liên tục mong ngóng sớm thành đôi.

Hương Giang và Thế Thịnh tại "Quý ông đại chiến"

Rộ nghi vấn bí mật hẹn hò mỹ nam 6 múi từng gây sốt tại “Quý ông đại chiến”, Hương Giang lập tức lên tiếng phủ nhận  - Ảnh 4.

Thế Thịnh và Hương Giang từng gây ấn tượng với màn "thả thính" cực ngọt trong chương trình "Quý ông đại chiến".

Thế Thịnh sở hữu vẻ điển trai, body cực phẩm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm