Miranda Kerr chính thức "mất trắng" số trang sức hàng trăm tỷ có được nhờ hẹn hò tỷ phú!

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 27/06/2017

Miranda Kerr đã chính thức giao nộp lại số trang sức hàng trăm tỷ đồng được tỷ phú Jho Low tặng.

Siêu mẫu Úc Miranda Kerr đã chính thức giao lại số trang sức trị giá đến 8,1 triệu USD (184 tỷ VND) cho các nhà chức trách ở Mỹ, bởi lẽ đây là những món quà được tỷ phú Jho Low mua tặng cho cô từ tiền ăn cắp. Trong số những món trang sức bao gồm vòng cổ kim cương 8,8 carat trị giá 3,8 triệu USD (86 tỷ VND). Cô đã giao nộp số quà này cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào hôm thứ Sáu tuần trước.

Miranda Kerr chính thức mất trắng số trang sức hàng trăm tỷ có được nhờ hẹn hò tỷ phú! - Ảnh 1.

Miranda Kerr

Số nữ trang này được tặng cho Miranda Kerr bởi tỷ phú Jho Low, họ hẹn hò với nhau trong khoảng một năm vào năm 2014.

Hiện giờ, cô đã kết hôn với tỷ phú của Snapchat - Evan Spiegel, họ làm đám cưới cách đây một tháng.

Jho Low tên đầy đủ là Low Taek Jho, ông là doanh nhân người Malaysia đang bị điều tra vì vụ biển thủ một số tiền khổng lồ từ quỹ phát triển kinh tế Malaysia - 1MDB.

Miranda Kerr chính thức mất trắng số trang sức hàng trăm tỷ có được nhờ hẹn hò tỷ phú! - Ảnh 2.

Jho Low

Tuần trước, Leonardo DiCaprio cũng phải giao lại một số món quà, bao gồm bức tranh của Picasso trị giá 3,2 triệu USD (72 tỷ VND), tác phẩm nghệ thuật của Jean-Michel Basquiat trị giá 9 triệu USD (hơn 200 tỷ VND). Đây được cho là những món quà được mua bằng "tiền bẩn" của Low.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ hiện vẫn đang tìm kiếm số tài sản còn lại trị giá 1,7 tỷ USD (38 nghìn tỷ VND), bao gồm một chiếc du thuyền hạng sang do Low sở hữu.

Nguồn: mashable

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố bỏ nhà theo vợ nhỏ, bé trai đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ tật nguyền "Con không nhớ bố, bố có thương mẹ đâu..."

    "Con không nhớ bố, bố có thương con với mẹ đâu. Con sợ một ngày nào đó mẹ không còn nữa, con không biết phải làm sao" - Thành Đô (9 tuổi) thỏ thẻ rồi sà vào lòng mẹ, nhìn âu yếm.
  • Đọc thêm