Miranda Kerr từng bí mật nhận kim cương để hẹn hò tỷ phú Malaysia sau khi ly dị chồng

Tee, Theo Thời Đại 14:09 19/06/2017

Miranda Kerr bị phát hiện đã bí mật hẹn hò với tỷ phú Malaysia Jho Low.

Là siêu mẫu nổi tiếng, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, không lạ khi Miranda Kerr toàn nhận được những món quà đắt tiền từ các quý ông muốn chiếm lấy trái tim mình. Tuy nhiên, một trong những vị đại gia từng hẹn hò với Miranda Kerr hiện đang trở thành đề tài rầm rộ trên các mặt báo vì lừa đảo. Kéo theo đó là chuyện cựu thiên thần Victoria's Secret từng nhận nhiều trang sức quý để hẹn hò với ông cũng bị khui ra, đó là tỷ phú người Malaysia - Jho Low.

Miranda Kerr từng bí mật nhận kim cương để hẹn hò tỷ phú Malaysia sau khi ly dị chồng - Ảnh 1.

Tin tức Miranda Kerr từng nhận kim cương của tỷ phú Malaysia để hẹn hò với ông đang rầm rộ trên các mặt báo

Jho Low đang bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 4,5 tỷ USD (102 nghìn tỷ VND) từ một quỹ đầu tư phát triển của Malaysia. Và sau đó, ông đã dùng hàng triệu USD trong số tiền này để mua nhiều trang sức quý giá cho Miranda Kerr.

Miranda Kerr và Jho Low hẹn hò được khoảng 1 năm vào năm 2014, sau khi cô ly dị với tài tử Orlando Bloom. Món quà đầu tiên vị tỷ phú dành cho người đẹp là một viên kim cương hình trái tim 11,72 carat, trị giá 1,29 triệu USD (29 tỷ VND). Món quà này được tặng cho Miranda nhân dịp Valentine 2014, có khắc 2 chữ cái đầu trong tên cô - "MK".

Bên cạnh đó, Low còn mua cho siêu mẫu một cặp hoa tai kim cương trị giá 3,8 triệu USD (86 tỷ VND), và một bộ trang sức khác trị giá 1,98 triệu USD (45 tỷ VND).

Miranda Kerr từng bí mật nhận kim cương để hẹn hò tỷ phú Malaysia sau khi ly dị chồng - Ảnh 2.

Hôm thứ Năm tuần trước, chính phủ Mỹ đã nộp đơn kiện và đang cố gắng tịch thu số tài sản phạm pháp của Jho Low.

Miranda Kerr không phải ngôi sao duy nhất dính dáng tới vụ điều tra rửa tiền này. Tài tử Leonardo DiCaprio cũng đã trả lại tượng vàng Oscar mà Marlon Brando từng đoạt được nhờ bộ phim "On the Waterfront", và các bức tranh của Picasso và Basquiat để phục vụ điều tra. Đây là những món quà được công ty sản xuất phim Red Granite trao cho Leo, và công ty này có liên đới với vị tỷ phú Jho Low.

Theo trang Page Six, Miranda Kerr thì hoàn toàn hợp tác với các điều tra viên. Cô hiện vẫn giữ số trang sức được Jho Low tặng.

Miranda Kerr từng bí mật nhận kim cương để hẹn hò tỷ phú Malaysia sau khi ly dị chồng - Ảnh 3.

Trước đó, vị đại gia này cũng được cho là có thời gian hẹn hò với Paris Hilton

Ngoài Jho Low, thì sau khi ly hôn Orlando Bloom, Miranda Kerr còn từng bị bắt gặp lên du thuyền với tỷ phú giàu nhất nước Úc James Packer. Họ đã bị đồn hẹn hò suốt một thời gian, nhưng chưa bao giờ xác nhận. Hiện tại, Miranda Kerr đã kết hôn với tỷ phú sáng lập Snapchat - Evan Spiegel.

Miranda Kerr từng bí mật nhận kim cương để hẹn hò tỷ phú Malaysia sau khi ly dị chồng - Ảnh 4.

Miranda Kerr và tỷ phú Úc James Packer

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm