Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:43 27/07/2021

Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

Tập 32 Tỏ Tình Hoàn Mỹ nhận được sự chú ý lớn từ khán giả vì xảy ra trường hợp hi hữu: Nữ chính đến tỏ tình một người nhưng sau đó lại ra về cùng chàng trai khác. Hannie (Lê Bảo Hân) - "gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ đã tham gia show để bày tỏ tình cảm cùng Phí Ngọc Hưng nhưng lại bị từ chối. Tưởng chừng phải lẻ bóng ra về, Hannie lại nhận được lời tỏ tình từ Min.T - thành viên hụt của D1VERSE. Cả hai đã có cái kết đẹp sau đó.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa phạm tội tày đình! - Ảnh 1.

Chỉ khổ cho cặp đôi trẻ là vừa được công khai hẹn hò thì lại rơi đúng ngay đợt giãn cách xã hội nên có lẽ Min.T & Hannie không thể gặp mặt trực tiếp nhiều. Chính vì lẽ đó, đàng trai mới bày tỏ nỗi nhớ nhung đàng gái trên MXH và mong cho hết dịch để sớm gặp nhau.

Đã thế, Min.T còn vừa gây ra "tội tày đình" khiến Hannie giận, không chịu lên livestream trên TikTok là lỡ... quên sinh nhật của bạn gái. Anh chàng phải cầu cứu cư dân mạng trông đến là tội nhưng một lần cho chừa nhé Min.T, quên gì không quên lại quên ngay sinh nhật người thương.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa phạm tội tày đình! - Ảnh 2.
Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa phạm tội tày đình! - Ảnh 3.

Hot boy Phú Thịnh "mách nước" cho Min.T

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa phạm tội tày đình! - Ảnh 4.

Đây là hậu quả của việc quên sinh nhật bạn gái

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm