Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng "hot boy đam mỹ"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 09/02/2021

Trương Minh Thảo chính là "soái ca" được chọn tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Tập 9 Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón nữ chính là Khánh Quỳnh - cô gái 26 tuổi vô cùng nhẹ nhàng, tình cảm, có sở thích đọc sách thu hút sự chú ý của dàn "soái ca" chương trình. Qua phần tìm hiểu từ khoá, Khánh Quỳnh chia sẻ từng có mối tình kéo dài 5 năm nhưng cuối cùng kết thúc dang dở do cả hai không hợp nhau. Dù chia tay nhưng cô và bạn trai cũ hiện vẫn là bạn tốt.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 1.

Khánh Quỳnh tự nhận bản thân là cô gái có tính cách khá nhạt

Những thăng trầm trong chuyện tình cảm của Khánh Quỳnh khiến Min.T đồng cảm vì cũng đã trải qua những điều tương tự. Nam ca sĩ lựa chọn bấm nút xoay ghế để bày tỏ tình cảm cho cô nàng: "Bạn ấy cho em cảm giác gì đấy ấm áp mà từ lâu em không cảm nhận được từ một cô gái". Min.T cho biết muốn bấm nút để lên sân khấu ủng hộ tinh thần của Khánh Quỳnh, nếu không có kết quả thì có thể làm bạn vì anh rất giỏi lắng nghe. Dù cảm kích tấm lòng của Min.T nhưng Khánh Quỳnh vẫn nhất mực từ chối để tỏ tình cùng nam diễn viên Trương Minh Thảo.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 2.

Min.T tỏ tình cùng Khánh Quỳnh

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 3.

Nam diễn viên Trương Minh Thảo chính là người mà Khánh Quỳnh muốn đến tỏ tình

Không gian mà Khánh Quỳnh chuẩn bị để tỏ tình cùng Trương Minh Thảo chính là một căn nhà nhỏ ở Đà Lạt vì đây là địa điểm mà cả 2 cùng yêu thích. Khánh Quỳnh tiết lộ đã tìm hiểu và biết được nam diễn viên có cùng sở thích với mình chính là sau này muốn cùng gia đình nhỏ sinh sống ở Đà Lạt.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 4.

Trương Minh Thảo từng tham gia bộ phim Tô An Ký của đạo diễn Adam Lâm và đó cũng là thầy của Khánh Quỳnh. Được thầy giới thiệu bộ phim, Khánh Quỳnh bắt đầu theo dõi và "thầm thương trộm nhớ" Trương Minh Thảo từ đó. 

Khánh Quỳnh pha sẵn trà và chuẩn bị hồng - món tráng miệng yêu thích của mình nhưng không ngờ đó lại là tên tình đầu của Trương Minh Thảo. Nam diễn viên hài hước chia sẻ câu chuyện ngây ngô thời đi học hay bị bạn bè trêu cùng cái tên này. Đối với Khánh Quỳnh, quả hồng lại tượng trưng cho tình yêu, sự cho và nhận, sự chăm sóc đặc biệt. Nam diễn viên còn tiết lộ bản thân rất giỏi chuyện nữ công gia chánh nên sau này muốn làm mọi thứ tốt nhất cho "nửa kia".

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 5.

Vì ngày ghi hình trùng với sinh nhật của Trương Minh Thảo, Khánh Quỳnh chuẩn bị sẵn món quà là chiếc khăn choàng hy vọng nam diễn viên mang theo mỗi khi đi diễn xa cùng tấm thiệp với lời chúc tình cảm. Món quà thứ hai mà cô mang đến chương trình là dòng thư tay viết riêng cho Trương Minh Thảo: "Em muốn trở thành một người âm thầm cùng anh đi đến những nơi chỉ có bình yên và hạnh phúc".

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 6.

Khi Khánh Quỳnh bày tỏ: "Anh có đồng ý ra về và lên Đà Lạt với em vào ngày mai không?". Trước câu hỏi của Khánh Quỳnh, nam diễn viên muốn nắm tay cô để xác nhận cảm xúc và cuối cùng đưa ra quyết định cả 2 trước tiên nên làm bạn vì cảm giác vẫn chưa phải điều gì đó đặc biệt. 

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô gái 26 tuổi nhất quyết từ chối Min.T để thổ lộ tình cảm cùng hot boy đam mỹ - Ảnh 7.

Minh Thảo cũng hy vọng những chuyện buồn Khánh Quỳnh gặp phải sẽ tan biến và thay vào đó là những niềm vui, hạnh phúc. 

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm