Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh "Miss Lách Luật" sau khi ngồi "ghế nóng" Model Kid Vietnam

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/02/2021

Kết thúc Model Kid Vietnam, Mâu Thuỷ được netizen "tặng" cho biệt danh mới.

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng tối qua (ngày 7/2) là màn drama "căng đét" giữa Mâu Thuỷ - Hương Ly cùng Thuỳ Dương (TyhD). Căng thẳng nhất chính là chuyện TyhD bỏ về khi đang ghi hình chương trình vì đã xảy ra tranh cãi với Mâu Thuỷ.

Cụ thể, khi nhận được "đề bài" quay hình một cú máy, Mâu Thuỷ đã lên tiếng đặt câu hỏi cho Host Thuý Hạnh: "Trong những shot quay như vậy có tính thời gian không?" và được giải đáp: "Thời gian thì không tính nhưng đừng quá lâu". Chính vì thế, dù được Host Thuý Hạnh nhắc nhở, Mâu Thuỷ vẫn khá ung dung khi hướng dẫn các thí sinh nhí vì cho rằng thử thách không tính thời gian. Điều này đã khiến HLV TyhD mất kiên nhẫn, liên tục hối thúc dẫn đến việc Mâu Thuỷ càng thêm căng thẳng. TyhD sau đó đã bỏ về khi đang ghi hình vì xảy ra tranh cãi.

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 1.
Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 2.

TyhD bỏ về khi đang ghi hình vì xảy ra tranh cãi với Mâu Thuỷ

Sau khi hoàn thành các thử thách và bước đến phần đánh giá, Host Thuý Hạnh đã có nhận xét: "Trong 3 đội quay MV, đội Mâu Thuỷ có lẽ là vất vả nhất vì đông người nhất và em Phở có phần khó nói nhất. Cô Thuỷ la lối, chạy ngược chạy xuôi và thậm chí có chuyện giận nhau với cô TyhD chỉ vì cô Thuỷ có tí lách luật…". Nghe thấy từ "lách luật", Mâu Thuỷ lập tức giơ tay phản bác: "Xin lỗi, em không lách luật, luật không như vậy". Host Thuý Hạnh cho rằng: "Luật không như vậy nhưng có nhắc là đừng quá lâu".

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 3.

Mâu Thuỷ nhất quyết: "Chừng nào luật tính thì em mới lách luật"

Host Thuý Hạnh cho rằng: "Đúng là giữa các shot cho chỉnh lại một chút nhưng team của Thuỷ thì chỉnh lại lâu nhất trong các team, cũng làm mọi người chờ đợi thêm chút xíu. Chị biết Thuỷ cũng rất vất vả nhưng Thuỷ cũng nên rút kinh nghiệm một chút là mất thời gian của mọi người nhiều quá thì những người chờ cũng hơi khó chịu".

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 4.

Host Thuý Hạnh dù thông cảm cho Mâu Thuỷ nhưng vẫn mong cô rút kinh nghiệm

Trước đó, trong thử thách ở tập 4, Hương Ly từng cho rằng Mâu Thuỷ đang dùng "luật rừng". Theo đó, khi giành chiến thắng, Mâu Thủy yêu cầu hai HLV là Quang Đại và Hương Ly chọn người sẽ ra về nhưng cả hai không lên tiếng. Đến cuối cùng, cô nói quyền loại người là ở cô, các HLV không có cơ hội. Hương Ly lập tức phản bác: "Chị nói vậy là sai. Chị luôn nói quyết định ở chị. Chị đừng nói em và Quang Đại là người không đưa ra quyết định"Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Hương Ly khẳng định Mâu Thủy đang dùng "luật rừng" trong chương trình.

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 5.
Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 6.

Tương tự, ở tập 8 với giám khảo khách mời Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ cũng từng bị "chị đại" thẳng thừng phê bình. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng HLV Mâu Thuỷ cố tình lách luật vì đã "dạy" học trò đặt đạo cụ xuống khi qua các chặng chơi ô ăn quan và giao lưu với nghệ nhân tò he trong khi "đề bài" yêu cầu phải giữ thăng bằng.

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 7.
Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 8.

Sau màn tranh luận gay gắt, HLV Mâu Thuỷ đã phải thừa nhận chiến lược sai lầm và sự sáng tạo không đúng chỗ của mình đã làm ảnh hưởng đến kết quả cả đội

Mâu Thuỷ bỗng bị gán danh Miss Lách Luật sau khi ngồi ghế nóng Model Kid Vietnam - Ảnh 9.

Mâu Thuỷ bỗng dưng có biệt danh mới: "Miss Lách Luật"

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày