Minhyuk (BtoB) khiến fan "bỏng mắt" khi vén áo khoe body 6 múi săn chắc

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/01/2019

Màn trình diễn cực mãn nhãn của Minhyuk trong "Idol Radio" khiến các fan vô cùng phấn khích.

Từ trước đến giờ, thành viên nhóm BtoB - Minhyuk được biết đến là một trong những nam Idol có ngoại hình 6 múi vô cùng săn chắc. Lợi thế này của Minhyuk càng được khai thác triệt để khi anh chàng ra mắt với tư cách ca sĩ solo cùng album "Hutazone". Vũ đạo của ca khúc chủ đề "Ya" cũng có một màn khoe body săn chắc của Minhyuk.

Minhyuk (BtoB) khiến fan bỏng mắt khi vén áo khoe body 6 múi săn chắc - Ảnh 1.

Minhyuk có body cực đẹp

Khi đi giao lưu trong chương trình "Idol Radio", các MC đã đề nghị Minhyuk trình diễn ca khúc "Ya" và anh chàng đã thể hiện vô cùng nhiệt tình với màn vũ đạo cực kỳ dứt khoát, tất nhiên là không thể thiếu màn vén áo khoe body 6 múi rồi!

Idol Radio: Minhyuk biểu diễn ca khúc "Ya"

Màn vén áo khoe cơ bụng của Minhyuk

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm