Minh Tuấn A# diễn xuất tình cảm cùng "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh trong dự án trở lại

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 07/04/2018

Nam ca sĩ Minh Tuấn A# vừa đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng hai ca khúc mới mang tên "Đạo làm con" và "Chân thành nên tổn thương".

Minh Tuấn A# đánh dấu sự trở lại của mình với làng nhạc bằng ca khúc mới mang tên "Đạo làm người" và MV "Chân thành nên tổn thương".

"Chân thành nên tổn thương" được chắp bút bởi nhạc sĩ Thiên Dũng và phần MV do Minh Tuấn A# thực hiện tại Đài Loan với sự xuất hiện của "người đẹp Tây đô" Việt Trinh. Đây như một món quà tinh thần anh dành tặng khán giả của mình sau một khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng" trong âm nhạc.

MV "Chân thành nên tổn thương" - Lưu Minh Tuấn

Minh Tuấn A# diễn xuất tình cảm cùng người đẹp Tây Đô Việt Trinh trong dự án trở lại - Ảnh 2.

Minh Tuấn A# và Việt Trinh trong MV "Chân thành nên tổn thương"

Còn "Đạo làm người" là dự án âm nhạc xoay quanh những vấn đề trong xã hội tiếp theo mà Minh Tuấn A# đồng hành cùng nhạc sĩ Quách Beem sau ca khúc "Đạo làm con" từng gây ít nhiều chú ý cách đây 3 năm. Sự trở lại lần này được nam ca sĩ đầu tư với phần audio có 3 phiên bản khác nhau, cùng một MV chính thức.

Ca khúc "Đạo làm người" - Lưu Minh Tuấn

Chia sẻ về dự án, Minh Tuấn A# cho biết: "Sau "Đạo làm con" thì "Đạo làm người" cũng là một thử thách mà mỗi chúng ta cần phải rèn luyện, phấn đấu mới có thể vẹn tròn được. Để hát được một ca khúc không khó nhưng để truyền được thông điệp, ý nghĩa của một ca khúc mang triết lý cuộc sống thì người ca sĩ cần phải hiểu và trải nghiệm. Đó là lý do Tuấn mất ba năm để có thể cho ra mắt ca khúc này."

Minh Tuấn A# diễn xuất tình cảm cùng người đẹp Tây Đô Việt Trinh trong dự án trở lại - Ảnh 4.

MV lần này được Minh Tuấn A# thực hiện tại Đài Loan

Minh Tuấn A# diễn xuất tình cảm cùng người đẹp Tây Đô Việt Trinh trong dự án trở lại - Ảnh 5.
Minh Tuấn A# diễn xuất tình cảm cùng người đẹp Tây Đô Việt Trinh trong dự án trở lại - Ảnh 6.

Là một mảnh tách ra từ nhóm nhạc La Thăng thế hệ cũ, so với các thành viên khác, Minh Tuấn A# có con đường âm nhạc rất riêng. Anh tiếp tục theo đuổi vai trò ca sĩ, đồng thời trở thành ông bầu, vực dậy thành công cái tên La Thăng phiên bản mới. Được biết, Minh Tuấn A# đã bắt đầu kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nam mới vào khoảng cuối năm 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm