Minh Tú phản ứng trước tin đồn học trò The Face hẹn hò cùng bạn trai cũ, tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Andree

Angus, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 04/09/2020

Đây là lần đầu tiên Minh Tú lên tiếng về tin đồn của học trò Thiên Nga và bạn trai cũ Andree.

Theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng Minh Tú lại là người khá kín tiếng về chuyện đời tư. Mối quan hệ duy nhất được công khai của Minh Tú là với chàng rapper Andree. Cặp đôi từng gắn bó thời Minh Tú mới vào nghề người mẫu. Khi bị cư dân mạng phát hiện hẹn hò, Minh Tú và Andree đều chọn cách im lặng. Một thời gian sau đó, cả hai chia tay trước khi kịp xác nhận một lời yêu chính thức.

Tuy nhiên, Andree dường như khó mà thoát khỏi vòng tròn tình ái với Minh Tú khi khoảng đầu năm 2020, nam rapper làm dấy lên nghi vấn hẹn hò cùng học trò của tình cũ - Thiên Nga. Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng nhưng với loạt bằng chứng lộ ra, netizen tin rằng Andree & Thiên Nga có mối quan hệ gì đó khá thân thiết.

Minh Tú phản ứng trước tin đồn học trò The Face hẹn hò cùng bạn trai cũ, tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Andree - Ảnh 2.

Minh Tú từng hẹn hò với Andree thuở mới vào nghề người mẫu

Minh Tú phản ứng trước tin đồn học trò The Face hẹn hò cùng bạn trai cũ, tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Andree - Ảnh 3.

Thiên Nga là học trò của Minh Tú tại Gương Mặt Thương Hiệu

Bên cạnh đó, nhiều người còn tò mò không biết phản ứng của Minh Tú sẽ như thế nào trước tin đồn học trò hẹn hò với tình cũ. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu chỉ cười phá lên rồi nói: "Cái đó chỉ là tin đồn thôi chứ tôi cũng chưa được xác nhận là có đúng hay không. 

Mọi người biết không, cái đó (ý chỉ chuyện với Andree - PV) đã rất cũ rồi, phải gọi là cũ rích luôn á. Cho nên tôi không có cảm xúc gì. Tuy nhiên, cái đó chỉ là tin đồn thôi, còn thiệt hay không thì tôi không biết nha. Nhưng giả sử nếu như có thì vẫn bình thường. Tôi với người yêu cũ vẫn là bạn và nói chuyện với nhau về những vấn đề mà 2 đứa thích như âm nhạc hay là mua sắm".

Phản ứng của Minh Tú trước tin đồn học trò Thiên Nga hẹn hò người yêu cũ Andree

Ngoài ra, Minh Tú còn hé lộ về buổi gặp mặt với các học trò Gương Mặt Thương Hiệu như Thiên Nga, Khánh Linh, Đồng Ánh Quỳnh vào đúng ngày khai giảng 5/9. Chính vì lẽ đó, tin đồn cô trò "cạch mặt" nhau sau Gương Mặt Thương Hiệu cũng là sai luôn nha!

Minh Tú phản ứng trước tin đồn học trò The Face hẹn hò cùng bạn trai cũ, tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Andree - Ảnh 6.

Minh Tú và team The Face Vietnam vẫn vô cùng thân thiết

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm