Minh Tú: "Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 22/11/2017

HLV Minh Tú đã chia sẻ quan điểm của mình sau tập mở màn "The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu".

"The Look - Vẻ đẹp thương hiệu" đã chính thức lên sóng với những diễn biến khá hấp dẫn. Bên cạnh Phạm Hương dày dạn kinh nghiệm, Kỳ Duyên vô cùng mới mẻ, sự trở lại của Minh Tú khá được khán giả chờ đợi bởi cô là người gần nhất đảm nhận vị trí HLV tại series "The Face - Gương mặt thương hiệu".

Minh Tú đã nói gì về sự thể hiện của mình trong tập vừa qua?

Minh Tú: Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả! - Ảnh 1.

Minh Tú lăn xả hết mình trong tập đầu "The Look"

Chào Minh Tú, có vẻ bạn đối đầu với Kỳ Duyên khá nhiều trong "The Look"?

"The Look" là một cuộc thi, cần tinh thần chiến đấu hết mình từ cả 3 đội tham gia, chứ không riêng gì một đội nào cả. Vì vậy, để xét về đối đầu thì team Minh Tú phải chiến đấu và đối đầu với cả hai team còn lại. Trong một chương trình, một cuộc thi đòi hỏi phải có sự cạnh tranh, cố gắng cũng như quyết tâm để giành chiến thắng. Và đã là đối thủ thì tất nhiên phải đối đầu, đối mặt với các thử thách, những quy luật của cuộc thi – miễn sao tích cực nhất.

Mặc dù có lúc bạn nói là "Mình lớn mình nhường em nhỏ", nhưng cũng có lúc bạn tranh cãi đến cùng với Kỳ Duyên?

Mình lớn, nhường nhịn là điều đúng nhưng phải tùy thuộc vào hoàn cảnh, đúng chuyện, đúng lý do để nhường, điều đó thể hiện được tính văn minh và sự tôn trọng. Không phải ở bất kỳ chuyện gì cũng có thể "nhường" - điều đó chẳng khác nào bản thân không có chính kiến và nhu nhược, bởi: "Làm chị khó lắm phải đâu chuyện đùa". Trong một show truyền hình thực tế, một cuộc thi, một cuộc chiến khốc liệt thì việc xảy ra tranh chấp, bất đồng quan điểm là chuyện khó tránh khỏi, bởi vậy việc đối đầu nhau xảy ra từ hai phía để tranh luận là điều dễ hiểu miễn sao có chừng mực, văn hoá nhất định.

Minh Tú: Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả! - Ảnh 2.

Có vẻ như bạn khá thân thiết với Phạm Hương trên ghế nóng?

Thực chất Minh Tú cần hiểu rõ ý muốn đề cập trong từ "thân thiết" để đưa ra được nhận định rõ ràng của bản thân mình. Quan điểm của Minh Tú, Tú có dịp làm việc và tiếp xúc với Phạm Hương nhiều hơn Kỳ Duyên nên có thể việc nói chuyện và hợp tác công việc sẽ dễ dàng hơn. Còn với Kỳ Duyên, vì đây là lần đầu Tú có dịp tiếp xúc và làm việc nên đôi lúc có phần chưa thực sự hiểu ý. Vì vậy, hãy đừng vội vàng kết luận bất kỳ điều gì cả, hãy cứ theo dõi và ủng hộ tất cả các Huấn luyện viên.

Bạn có nghĩ Phạm Hương đang thể hiện là chị Đại, khi luôn đứng giữa, không giành giật nhiều và cũng hay hòa giải 2 HLV còn lại?

Theo Minh Tú, điều đó phụ thuộc vào cách suy nghĩ và nhận định của từng người. Không ai có thể mặc định suy nghĩ hay ép buộc người khác phải suy nghĩ theo ý kiến của mình. Với quan điểm riêng của Minh Tú, tại thời điểm hiện tại trong "The Look" năm nay thì không ai có thể là chị Đại bởi mỗi người sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Ngay bản thân Tú cũng vậy, Tú đến với chương trình với tâm thế của một người truyền lửa đam mê, chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn thí sinh trong chương trình.

Minh Tú: Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả! - Ảnh 3.

Bạn từng "không cho" Lan Khuê làm chị Đại, vậy với Phạm Hương thì sao?

Cuối cùng "chị Đại" cũng chỉ là danh xưng và ở đâu đó chúng ta có thể quy đổi được. Giữa vị trí "chị Đại" và "đối thủ luôn khiến người khác dè chừng" thì cá nhân Tú sẽ chọn là trở thành đối thủ, để cùng nhau thể hiện tài năng, bản lĩnh cũng như tinh thần thép trong công cuộc chiến đấu chinh phục đam mê. Đó mới là cách thể hiện tài năng, năng lực của cá nhân thay vì một danh xưng.

Kỳ Duyên nhận xét bạn là người không kiềm chế được cảm xúc, bạn nghĩ thế nào?

Con người ai mà cũng có cảm xúc, và việc thể hiện cảm xúc hỷ nộ ái ố của từng người trong từng hoàn cảnh là điều dễ hiểu. Vì vậy, đứng trên vai trò là một HLV, Tú bắt buộc phải có chính kiến và bảo vệ thí sinh của mình vô điều kiện để thí sinh mình có quyền lợi được tỏa sáng. Hơn nữa, "The Look" lại là chương trình truyền hình thực tế, đôi khi những gì mọi người được xem qua truyền hình vẫn chưa phải là 100% sự thật của câu chuyện để trải nghiệm. Và Minh Tú tin chắc rằng, phải là người nằm trong câu chuyện đó bạn mới hiểu và có những cảm xúc, bức xúc trước những điều mà người ngoài chưa chắc đã được chứng kiến, trải nghiệm.

Minh Tú: Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả! - Ảnh 4.

Bạn nhận xét thế nào về 2 học trò trong team "The Look"?

Với hai thành viên trong team Minh Tú tại "The Look" năm nay – đó là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau để tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho team Minh Tú. Một Cát Tiên mang đậm chất Á Đông rất hiền lành, nhẹ nhàng mà vẫn đầy xúc cảm. Một Thuỳ Dung gai góc, cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn sâu sắc và đầy nghị lực. Tất cả hứa hẹn sẽ cùng Minh Tú tạo nên một team Minh Tú đa sắc màu, cá tính vẫn không kém phần nổi trội của từng thành viên. Hãy đón chờ những tài năng, sự bứt phá của thí sinh trong team Minh Tú nhé!

Minh Tú: Ở The Look năm nay, không ai có thể làm chị Đại cả! - Ảnh 5.

Team Minh Tú

Xin cảm ơn Minh Tú!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm