Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 04/06/2021

Việc Minh Tú bắt một thí sinh team Trâm Anh phải thi 2 lần và hỏi có công bằng không khiến khán giả tranh luận rôm rả.

The Face Online 2021 vừa lên sóng tập đầu tiên đã gây bất ngờ cho khán giả bởi dàn thí sinh hot hit và màn tranh đấu cực căng trong vòng chọn đội giữa 3 team: HLV Mạc Trung Kiên - cố vấn Cao Thiên Trang, HLV Quỳnh Anh - cố vấn Cao Ngân, HLV Trâm Anh - cố vấn Nguyễn Hợp. Sau vòng chọn đội, top 23 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc đua đầy cam go mà mở màn đó chính là thử thách khó nhằn đến từ vị giám khảo khách mời - drama queen của các reality show: Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú!

Trong khi 2 đội HLV Mạc Trung Kiên - cố vấn Cao Thiên Trang, HLV Quỳnh Anh - cố vấn Cao Ngân đều có đủ 8 thành viên thì team HLV Trâm Anh - cố vấn Nguyễn Hợp lại có phần "chông gai" hơn khi chỉ chọn được cho mình 7 thí sinh mặc dù còn trong tay 1 chiếc vé vàng.

Minh Tú vốn là chủ nhân của nhiều chiếc "ghế nóng" trong các show truyền hình thực tế về thời trang đình đám, nổi tiếng với những màn drama nảy lửa. Do vậy, ngay từ khi xuất hiện tại The Face Online, "Thuý Liễu" đã khẳng định chắc nịch: "Minh Tú sẽ đi chung với từ kịch tính".

Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: Đủ công bằng chứ? - Ảnh 1.

The Face Online: Teaser tập 2

Trong đoạn teaser, với thử thách chụp hình đồ bơi theo nhóm 3 thí sinh tại khách sạn 5 sao, ông Dương Tuấn Anh - Giám đốc sản xuất của The Face Vietnam trong vai trò Host chương trình đã giải thích luật thi đấu của thử thách mở màn: "Chúng ta có 8 cặp đấu, nhưng đội Trâm Anh ngày hôm nay không đủ thí sinh, điều đó đồng nghĩa với việc lượt cuối cùng sẽ chỉ có đội HLV Mạc Trung Kiên và Quỳnh Anh thi đấu".

Ngay lập tức, giám khảo Minh Tú đã giơ tay phản đối luật chơi này: "Một nhóm phải có 3 thí sinh, Minh Tú không cần biết vì bạn chọn không được hay bạn không có thời gian chọn hoặc như thế nào. Đội chỉ có 2 thí sinh bằng mọi cách phải có một thí sinh khác phải thi lại 2 lần". Đồng thời nữ giám khảo còn hỏi mọi người: "Fair enough?" (Tạm dịch: Đủ công bằng chưa?). Tuy nhiên, có thể đó là luật chơi công bằng theo team, nhưng đối với thí sinh phải thi 2 lần thì liệu có công bằng?

Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: Đủ công bằng chứ? - Ảnh 3.
Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: Đủ công bằng chứ? - Ảnh 4.

Tập 2 của The Face Online 2021 sẽ lên sóng vào vào lúc 20 giờ thứ Tư, ngày 9/6/2021.

Ảnh, video: Multimedia JSC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm