Minh Tú bất ngờ khi biết tin học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ bị viêm màng não

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 16/07/2021

Vì Chau Kim Sang là người sống khá nội tâm nên Minh Tú cùng các thành viên trong team Đại Sứ Hoàn Mỹ khó nắm bắt được tình hình sức khỏe của cô.

Từng tham dự mùa giải đầu tiên nhưng chưa may mắn đạt được những thứ hạng cao nhất, người mẫu Chau Kim Sang quyết định thử sức trở lại với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 và được chọn về team Minh Tú. Sở hữu gương mặt góc cạnh cùng bước catwalk uyển chuyển, Chau Kim Sang được đánh giá là một đối thủ nặng ký nhưng may mắn lại chưa đến với cô nàng trong đêm Chung kết.

Minh Tú bất ngờ khi biết tin học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ bị viêm màng não - Ảnh 1.
Minh Tú bất ngờ khi biết tin học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ bị viêm màng não - Ảnh 2.

Chau Kim Sang là thành viên team Minh Tú

Mới đây, fanpage Miss International Queen Vietnam bất ngờ thông báo học trò Minh Tú hiện đang bị viêm màng não do di căn u xương. Vì tình hình dịch bệnh đang vô cùng phức tạp nên bệnh viện hiện không cho ai vào thăm.

Bên cạnh đó, hoàn cảnh gia đình Chau Kim Sang rất khó khăn nên admin fanpage đã kêu gọi sự giúp đỡ đến từ cộng đồng thông qua số tài khoản của người mẫu được đính kèm.

Minh Tú bất ngờ khi biết tin học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ bị viêm màng não - Ảnh 3.

Là một người đồng hành cùng Chau Kim Sang ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, HLV Minh Tú cũng đã có những chia sẻ khi biết học trò bị bệnh: "Từ sau cuộc thi tới giờ thì chị em có gặp nhau vài lần trước Tết nguyên đán. Sau Tết, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chị em cũng không gặp nhau nhiều nhưng Tú vẫn nhắn tin hỏi thăm các bạn. 

Trước đây, Tú không nắm rõ tình hình sức khoẻ của Sang và cũng không có nghe Sang nhắc gì nhiều về gia đình cũng như tâm sự của mình. Sang là người sống khá nội tâm nên mỗi lần cả team gặp nhau, mọi người đều vui vẻ để tạo niềm vui cho nhau. Như tuần trước, Tú có gọi điện thoại hỏi thăm và gửi ít đồ cho Sang, lúc đó Sang vẫn nói bạn ấy khoẻ. Đùng một cái tối nay nghe hung tin từ bạn bè, Tú cũng hơi bất ngờ nhưng vì không có liên lạc với gia đình Sang được nên toàn nhờ các chị em trong group, bạn bè thân của Sang (những người quen với Sang lâu năm trong cộng đồng) để hỏi thăm giùm. Nếu có gì hỗ trợ được thì Minh Tú và mọi người sẽ sắp xếp hỗ trợ Sang".

Minh Tú bất ngờ khi biết tin học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ bị viêm màng não - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm