Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin rạn nứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 09:07 01/03/2024

Quản lý của Minh Triệu đã có động thái bảo vệ nữ người mẫu sau khi xuất hiện thông tin tiêu cực về cô trên mạng xã hội.

Những ngày qua, thông tin Minh Triệu - Kỳ Duyên "đường ai nấy đi" sau 5 năm đồng hành gây xôn xao dư luận. Nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" cho cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, cũng có không ít những ý kiến tiêu cực hướng đến 2 nữ người mẫu. Đáng chú ý, Minh Triệu bị 1 bộ phận cư dân mạng đổ lỗi là người gây ra rạn nứt trong mối quan hệ với Kỳ Duyên. Họ cho rằng Minh Triệu không xứng đáng với sự hy sinh, nhẫn nhịn của Kỳ Duyên và chỉ trích người mẫu sinh năm 1988.

Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin rạn nứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.

Sau khi có thông tin Minh Triệu - Kỳ Duyên "đường ai nấy đi", một bộ phận cư dân mạng đã đổ lỗi cho Minh Triệu là người gây ra sự rạn nứt

Trước hàng loạt thông tin tiêu cực hướng đến Minh Triệu, tối 29/2, quản lý của cô đã lên tiếng về vụ việc. "Những ngày qua có rất nhiều thông tin sai lệch có chủ đích làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của siêu mẫu Minh Triệu. Với vai trò quản lý của Minh Triệu, tôi hy vọng mọi người sẽ tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin và nghiêm túc yêu cầu những người cố tình bôi nhọ dừng lại, đừng để mọi chuyện đi quá xa", đại diện của Minh Triệu viết trên trang cá nhân.

Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin rạn nứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Quản lý của Minh Triệu đăng thông báo đính chính loạt thông tin không chính xác về siêu mẫu

Kể từ khi tham gia chung một chương trình thực tế vào năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức bạn bè thân thiết. Dù cả hai chưa lần nào chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng qua những khoảnh khắc mà "thám tử mạng" soi được thì ai cũng chắc mẩm họ có mối quan hệ đặc biệt. Tuy nhiên, mối quan hệ của Kỳ Duyên và Minh Triệu đã dừng lại. Cặp đôi này đã không xuất hiện cùng nhau trong mùa Tết lẫn Valentine vừa qua. Không chỉ vậy, họ cũng không còn tương tác trên mạng xã hội và liên tục đăng những dòng trạng thái tâm trạng.

Ngày 25/2, Minh Triệu - Kỳ Duyên tung một bộ ảnh tình cảm bên nhau. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, bộ ảnh mới nhất của cả hai được chụp trước khi họ rạn nứt, việc chia sẻ bộ ảnh đôi với hình ảnh của nhãn hàng thể hiện rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. Một minh chứng chắc chắn cho sự tan vỡ này chính là một số agency quảng cáo uy tín cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau.

Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin rạn nứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.

Minh Triệu và Kỳ Duyên là cặp đôi được đông đảo cư dân mạng "đẩy thuyền". Tuy nhiên sau 5 năm đồng hành, cả hai gây tiếc nuối khi "đường ai nấy đi"

Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin rạn nứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng - Ảnh 5.

Bộ ảnh tình tứ được Kỳ Duyên - Minh Triệu đăng tải vào ngày 25/2 là để trả quyền lợi cho nhãn hàng. Theo một số agency quảng cáo uy tín, phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày