Minh Trang vướng vào ''tam giác tình yêu'' với 2 trai đẹp Song Luân, Quốc Anh

Hà Phương, Theo VOV 13:09 02/11/2023

Sau dự án truyền hình ăn khách Cây Táo Nở Hoa, cặp đôi Minh Trang - Song Luân tiếp tục kết hợp trong bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới.

Yêu Trước Ngày Cưới sẽ là bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của những người trẻ trên hành trình đi tìm sự vẹn toàn trong cuộc sống và sự nghiệp. Dàn diễn viên chính của phim là những gương mặt ''đẹp hơn hoa'' gồm: Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang, Quốc Anh, Sĩ Thanh và Hữu Vi. Tất cả tạo nên những mối quan hệ chồng chéo với những câu chuyện hứa hẹn đem tới cho người xem những nấc thang cảm xúc khác nhau.

Theo bật mí từ Minh Trang, ở lần tái hợp này, cô và Song Luân phải ''làm quen lại từ đầu'' để nhập vai và tạo cảm xúc mới mẻ cho nhân vật. Việc ''thoát vai'' khỏi chuyện tình ngọt ngào trong Cây Táo Nở Hoa đối với cả hai diễn viên đều không dễ dàng. Từ một tiểu thư sống trong nhung lụa của ''nhà Táo", Minh Trang sẽ trở thành một cô nàng công sở tự lập và ''siêu cấp tiết kiệm" trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Minh Trang vướng vào tam giác tình yêu với 2 trai đẹp Song Luân, Quốc Anh - Ảnh 1.

Tứ giác tình yêu của Song Luân - Nhã Phương - Minh Trang - Quốc Anh sẽ đưa người xem bước vào vòng xoáy tưởng như không có hồi kết

Chưa thể tiết lộ quá nhiều về nội dung của Yêu Trước Ngày Cưới, nhưng mối quan hệ của Minh Trang - Song Luân sẽ trắc trở, gian truân, éo le và thậm chí là ''mang nhiều tội lỗi'' hơn. Bộ đôi sẽ mang đến những phân cảnh thân mật, gần gũi mà khán giả ''không thể ngờ tới'' trong Yêu Trước Ngày Cưới. Tuy nhiên, Minh Trang và Song Luân cũng bày tỏ, bộ phim sẽ không khai thác các cảnh ''hot" một cách thô bạo. Thay vào đó, người xem sẽ cảm nhận sự thay đổi tâm lý của các nhân vật qua cử chỉ, hành động và sự tương tác với nhau.

Tứ giác tình yêu của Song Luân - Nhã Phương - Minh Trang - Quốc Anh sẽ đưa người xem bước vào vòng xoáy tưởng như không có hồi kết. Vấp ngã, lựa chọn sai lầm để rồi trưởng thành là tất cả những điều mà các nhân vật phải đối diện. Nhân vật Nhật Phương đưa Minh Trang vào ''thế khó" khi cô phải lựa chọn giữa hai chàng trai có xuất thân, bối cảnh hoàn toàn đối lập nhau. Đứng giữa một mối tình 3 năm, một kế hoạch được định sẵn và một người luôn xuất hiện đúng lúc, Nhật Phương sẽ phải lựa chọn như thế nào? Người xem chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời khi đồng hành cùng quá trình phát triển của nhân vật Nhật Phương. Vì thế, Minh Trang hi vọng, vai diễn của cô trong Yêu Trước Ngày Cưới sẽ khiến người xem có được trải nghiệm mới hơn, thú vị hơn.

Minh Trang chia sẻ: ''Khán giả sẽ nhìn thấy rất nhiều 'hình mẫu' trong bộ phim. Có người thành công nhưng chịu đựng rất nhiều áp lực. Có người vì hi sinh cho người mình yêu mà quên mất cuộc đời của mình. Cũng có người mãi chạy theo kế hoạch của bạn trai và quên mất điều mình mong muốn là gì''.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày