Minh Như nói gì khi bị đánh giá hát như... hét vào mặt người khác tại "American Idol"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 25/03/2019

Minh Như đã có những chia sẻ nhanh sau khi hoàn thành vòng thi Hollywood.

Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của "American Idol 2019" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, thí sinh Việt Nam - Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood. Ca khúc mà cô lựa chọn để thể hiện là "Chandelier" của Sia.

Tuy vẫn được lọt vào vòng trong nhưng màn trình diễn của Minh Như lại nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng cho rằng thí sinh Việt Nam lạm dụng nốt cao, hát như... hét vào mặt người khác.

American Idol: "Chandelier" - Minh Như

Minh Như nói gì khi bị đánh giá hát như... hét vào mặt người khác tại American Idol? - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Như sau khi vượt qua vòng Hollywood:

Chào Minh Như, cảm xúc của bạn sau khi hoàn thành vòng Hollywood? Tại sao bạn lại quyết định lựa chọn "Chandelier" cho vòng này?

Sau rất nhiều lần suy nghĩ và đắn đo, Như quyết định chọn ca khúc "Chandelier" vì lời bài hát có sự suy tư, cảm xúc khiến mình cũng khá đồng cảm. Đặc biệt, Như rất yêu Sia và cảm nhận ca khúc này sẽ giúp mình thể hiện được hết khả năng trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ tầm 30 giây của chương trình.

Hiệu ứng quá khủng tại vòng thử giọng có tạo cho bạn áp lực khi phải quyết tâm chinh phục tiếp người nghe ở vòng này? 

Thật ra đó không phải áp lực, sự yêu mến của mọi người chính là động lực để Minh Như cố gắng hết khả năng của mình cho vòng thi tiếp theo này.

Bạn cảm thấy thế nào khi khán giả nhận xét bạn hát như đang hét vào mặt ở vòng này? 

Khi bước lên sân khấu, với mỗi tiết mục Như đều cố gắng hoàn thành tốt nhất phần trình diễn, thể hiện hết những gì mình có. Như hát toàn bộ bằng bản năng nên nhiều lúc có thể hơi quá đà. Sau tiết mục, Như cũng đọc được những nhận xét của mọi người, mình sẽ cố gắng tiết chế hơn trong những vòng thi tiếp theo và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bạn có nghĩ mình nên chọn 1 ca khúc ballad nhẹ nhàng hơn chẳng hạn? 

Như luôn hết mình với tiết mục mỗi khi bước lên sân khấu, đó vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Như. Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Về việc chọn 1 ca khúc ballad nhẹ nhàng hơn, mình cũng đã từng nghĩ tới nhưng thật ra, việc chọn 1 ca khúc để dự thi đã khiến Như phải suy nghĩ rất nhiều. Có nhiều bài rất hay nhưng mình cần phải xem bài có hợp với bản thân hay không? Có giúp mình phát huy hết khả năng không?

Được chọn vào vòng hát nhóm, bạn có nghĩ giọng hát và kinh nghiệm của mình sẽ trở thành áp lực cho các thí sinh khác?

"American Idol" là một cuộc thi âm nhạc lớn nên chất lượng các thí sinh rất cao. Như không nghĩ giọng hát và kinh nghiệm của mình hơn các bạn trong nhóm. Như thấy mọi người đều như nhau, ai cũng có thế mạnh riêng và mình sẽ cố gắng chiến đấu hết khả năng của mình trong từng vòng thi.

Có ý kiến cho rằng họ cảm thấy không công bằng cho các thí sinh khác vì dù gì bạn cũng từng là một Quán quân của cuộc thi trong nước? 

Như nghĩ rằng "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn" là một sân chơi để mình bước đầu tham gia vào con đường âm nhạc, mình cũng còn trẻ và nhiều điều cần hoàn thiện. Như sang Mỹ cũng phải bắt đầu lại mọi thứ nên Như không nghĩ mình có lợi thế hơn so với các thí sinh khác.

Minh Như nói gì khi bị đánh giá hát như... hét vào mặt người khác tại American Idol? - Ảnh 3.

American Idol: Minh Như thể hiện "Stronger" trong phần hát nhóm

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Như!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm