Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 "American Idol", netizen nhận xét: "Cô ấy như đang hét vào mặt tôi"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 25/03/2019

Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng Minh Như vẫn được bước tiếp tại "American Idol".

Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của "American Idol 2019" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, thí sinh Việt Nam - Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood. Ca khúc mà cô lựa chọn để thể hiện là "Chandelier" của Sia.

American Idol: "Chandelier" - Minh Như

Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 American Idol, netizen nhận xét: Cô ấy như đang hét vào mặt tôi - Ảnh 2.

Minh Như vẫn được khen ngợi vì có một phần thi khá thuyết phục tuy nhiên việc vận dụng quá nhiều nội lực vào tiết mục nên nhiều khán giả nhận xét Minh Như như đang... hét vào mặt người nghe.

Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 American Idol, netizen nhận xét: Cô ấy như đang hét vào mặt tôi - Ảnh 3.

"La hét, có quá nhiều tiếng la hét. Tiếng hét thật chói tai", "Cô ấy không thể làm nên chuyện tại The Voice được đâu", "Tôi nghĩ cô ấy có thể hát nhưng thỉnh thoảng cần phải hạ tông xuống. Cô ấy hát nốt cao xuyên suốt tiết mục"

Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 American Idol, netizen nhận xét: Cô ấy như đang hét vào mặt tôi - Ảnh 4.

"Chả ấn tượng với tiếng la hét của cô ấy", "Phải nói rằng tôi không thích cách mà cô ấy tham gia chương trình này. Cô ấy đã thắng 1 số cuộc thi ở các nước khác và cô ấy có thể lấy đi cơ hội của những người thực sự cần nó một lần nữa. Gạt tất cả điều đó sang một bên thì cô ấy la hét nhiều quá", "Nghe như cô ấy đang hét vào mặt tôi", "Cô ấy có một giọng hát tuyệt vời nhưng hát hơi quá một chút, đôi khi ít thì tốt hơn"

Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm. Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác đã thể hiện ca khúc "Stronger" của Kelly Clarkson. Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

American Idol: Minh Như thể hiện "Stronger" trong phần hát nhóm

Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 American Idol, netizen nhận xét: Cô ấy như đang hét vào mặt tôi - Ảnh 6.

Minh Như được chọn đi tiếp vào vòng sau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm