Minh Như được Katy Perry khen ngợi: "Cảm giác như một giấc mơ mà mình muốn kéo dài đến vô tận"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 04/03/2019

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Như sau tiết mục gây bão tại "American Idol 2019"!

Khán giả Việt Nam hiện đang sôi sục trước phần thi đầy nội lực của cô gái 19 tuổi, Quán quân "The X-Factor- Nhân tố bí ẩn 2016" Minh Như tại "American Idol". Minh Như đã sử dụng nghệ danh Myra Tran và thể hiện ca khúc "One Night Only".

Không chỉ chiếm trọn cảm tình từ bộ 3 giám khảo mà cư dân mạng lẫn báo chí Quốc tế đều dành những lời khen có cánh sau khi theo dõi tiết mục của thí sinh Việt Nam tại vòng thử giọng của show thực tế đình đám hàng đầu nước Mỹ.

American Idol: "One Night Only" - Myra Minh Như

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Như sau tiết mục gây bão tại "American Idol 2019"!

Chào Minh Như, cảm xúc của bạn khi lần đầu được gặp gỡ và hát trước 3 giọng ca hàng đầu của làng nhạc?

Cảm xúc của mình rất là hạnh phúc và hồi hộp. Ước mơ của mình là được hát cho thần tượng nghe và giờ đây mình đã làm được, đặc biệt là còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị Katy Perry nữa!

3 giám khảo có nhiều biểu cảm đáng yêu khi nghe bạn hát như nhíu mày, đập tay, há hốc mồm… bạn có để ý thấy không? Bạn có run hay lo lắng rằng phần thi của mình sẽ khó có thể chinh phục được bộ 3 giám khảo?

Trong lúc biểu diễn thì mình chỉ tập trung để hoàn thành tiết mục, thỉnh thoảng mình có nhìn các vị giám khảo và thấy 3 anh chị cũng phấn khích nên mình như có thêm động lực để làm hết khả năng. Lúc đầu thì cũng hơi lo lắng chút xíu nhưng càng hát, mình bị cuốn theo ca khúc và không còn lo lắng nữa mà thay vào đó là rất tự tin.

Tại sao bạn lại quyết định chọn 1 ca khúc cực khó, mang nhiều rủi ro mà nhiều Diva còn kiêng dè như "One Night Only" tại vòng thử giọng?

Mình cũng cân nhắc rất nhiều trong việc chọn ca khúc nhưng bởi vì mình rất thích Jennifer Hudson và mình nghĩ "One Night Only" sẽ thể hiện được hết cảm xúc của mình nên quyết định chọn ca khúc này cho vòng thử giọng.

Minh Như khi được Katy Perry khen ngợi: Cảm giác như một giấc mơ mà mình muốn kéo dài đến vô tận - Ảnh 2.
Minh Như khi được Katy Perry khen ngợi: Cảm giác như một giấc mơ mà mình muốn kéo dài đến vô tận - Ảnh 3.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn hát hay nhưng cách biểu diễn vẫn còn cường điệu, thậm chí hơi lố mang hơi hướm cô giáo Hồ Quỳnh Hương thì bạn sẽ trả lời như thế nào?

Thật sự mỗi người có một phong cách khác nhau và mình đang hoàn thiện dần mỗi ngày từ chất giọng đến phong cách biểu diễn.

Được Katy khen ngợi là ca sĩ Việt Nam hát hay, Luke thì so sánh với Kelly Clarkson thì bạn cảm thấy thế nào? Cảm giác của bạn khi được ôm Katy Perry?

Cảm giác như một giấc mơ và mình muốn kéo dài giấc mơ đó đến vô tận. Thật sự mình rất hạnh phúc và vui mừng.

Giọng hát của bạn được khen có nhiều tiến bộ hơn hẳn hồi thi "X-Factor", ngoài việc tham gia dàn hợp xướng thì bạn còn luyện giọng như thế nào?

Trong thời gian qua Mỹ, mình có tham gia các hoạt động ca hát tại trường. Bên cạnh đó mình cũng thường xuyên đi biểu diễn khắp các tiểu bang nên từ đó, chất giọng ngày càng hoàn thiện hơn.

Bạn có đọc được hết những bình luận của cư dân mạng đánh giá tiết mục của mình hay không? Bạn cảm thấy như thế nào?

Mình có đọc hết những bình luận và tin nhắn chúc mừng từ mọi người. Thật sự mình rất hạnh phúc và xin gửi lời cám ơn đến mọi người vì đã ủng hộ mình.

Có ý kiến thắc mắc cho rằng nếu đi sâu vào các vòng sau thì không biết bạn có lựa chọn 1 ca khúc tiếng Việt để thể hiện hay không?

Thể hiện một ca khúc tiếng Việt cũng là một ý tưởng hay và mình sẽ bàn bạc cùng với chương trình. Sau đó, mình sẽ quyết định.

Bạn dự định sẽ chuẩn bị như thế nào khi ở tuần thi tại Hollywood?

Dù khá bận rộn với việc học nhưng kế hoạch của mình là sẽ cố gắng dành ra mỗi ngày 2 tiếng để tập hát. Mình hy vọng sẽ luôn được mọi người ủng hộ ở những chặng đường sắp tới.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Như!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm